Nick Jonas đã trưởng thành

Tin mới

12/09/2014 21:14

Từng khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất thế giới nên khi ban nhạc anh em nhà Jonas - Jonas Brother - tuyên bố tan rã, trái tim hàng triệu người hâm mộ đã vụn vỡ. Sau quãng thời gian dài khi Jonas Brother chỉ còn trong ký ức của người yêu nhạc, mới đây, thành viên em út của ban nhạc, Nick Jonas (ảnh), đã chính thức công bố sự nghiệp solo của mình với album đầu tay đầy cuốn hút.

Đây là sản phẩm hợp tác của Nick Jonas cùng ca sĩ kiêm nhà sản xuất Mike Posner, vừa được giới thiệu bằng một đêm diễn hôm 9-9, để lại nhiều ấn tượng với công chúng yêu nhạc. Dù chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức của album nhưng ca sĩ 21 tuổi này đang rất được chờ đợi. Bởi lẽ, dù không phải là một ẩn số khó đoán nhưng Nick Jonas là một giọng ca mới toanh của thị trường âm nhạc ở thời điểm hiện tại.

Nick Jonas đã trưởng thành

Thực ra, đây không phải là lần đầu Nick Jonas theo đuổi sự nghiệp solo. Năm 2005, khi vừa tròn 13 tuổi, Nick Jonas đã giới thiệu album đầu tay của mình với tên gọi Nicholas Jonas nhưng chưa tạo nên dấu ấn gì đặc biệt.

Sự trở lại với nghiệp hát solo của Nick Jonas xem chừng có nhiều thuận lợi khi anh nhận được sự ủng hộ của công chúng từng yêu mến ban nhạc gia đình Jonas Brother. Nhiều người trong giới chuyên môn lẫn báo chí cũng nhận định: “Nick trở lại và trưởng thành hơn trước trong cả phong cách âm nhạc lẫn giọng hát”.

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI