Oprah Winfrey chi 150 triệu USD mua sự im lặng của bồ cũ

Tin mới

30/10/2009 10:20

Nữ hoàng truyền hình đang lo người tình cũ Stedman Graham tiết lộ hết bí mật của mình nên có ý định “dâng tặng” 150 triệu USD để ông giữ bí mật.

Winfrey và Graham bên nhau từ năm 1986 và mới chia tay vào tháng 8/2008. Graham cảm thấy quá mệt mỏi vì sự thiếu tôn trọng và rời bỏ căn hộ sang trọng ở trung tâm Chicago. Hiện, nữ hoàng truyền hình phải một mình nỗ lực vượt qua những rắc rối cá nhân và khó khăn trong công việc. 


Nữ hoàng truyền hình luôn lo người tình sẽ viết sách nói về những bí mật của bà.

“Oprah không mấy vui vẻ trong một thời gian dài. Thế giới xung quanh cô ấy như sụp đổ, cô liên tiếp gặp những chuyện không vui. Và người chứng kiến mọi chuyện bí mật chỉ có Graham. Oprah lo Stedman có thể viết một cuốn sách tiết lộ toàn bộ những bí mật của cô. Cô ấy đang muốn trả cho người tình cũ 150 triệu USD để mua sự bình yên”, một nguồn cho biết.

Oprah Winfrey hiểu các nhà sản xuất sẵn sàng trả hàng triệu USD để người tình 56 tuổi này viết về quãng thời gian ông từng sống với bà, về mối quan hệ thân mật với người bạn lâu năm Gayle King. Ngoài ra, Stedman có thể tiết lộ bí mật về chuyện ăn uống của Oprah, khiến cho bà bối rối hơn trước việc tăng cân không kiểm soát được.


Ophah và Stedman khi còn hạnh phúc bên nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên Oprah bị áp lực phải chi ra một số tiền lớn để ngăn Stedman không tiết lộ chuyện “thâm cung” của họ. Thỉnh thoảng bà vẫn phải mua quà và cho tiền ông vào bất cứ khi nào.

Trước đó, bố bà, ông Vernon đã rao bán cuốn hồi ký nhan đề Những chuyện chưa hề nói cho các nhà xuất bản. Quyển sách kể rằng, hồi nhỏ Oprah là một đứa trẻ ngỗ ngược, bất trị. Bà đã sống buông thả, có con nhỏ bị chết khi mới 14 tuổi.

Theo Mai Mai (Đất Việt/showbiz)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI