Pax Thiên có "fan cuồng"

Tin mới

03/06/2008 11:39

Người mẫu Playboy gốc Việt Tila Tequila ao ước được nhận nuôi cậu con trai của Angelina Jolie và Brad Pitt, vì “cậu ấy cũng là người Việt như tôi”.

Tila Tequila (Tila Nguyễn) sinh năm 1981 tại Singapore và lớn lên tại Mỹ. Phát biểu trên chương trình truyền hình Extra, người đẹp bốc lửa bày tỏ nguyện vọng có nhiều con. Cô nói: “Tôi luôn nghĩ về chuyện xin nhận nuôi một trong những đứa con của Angelina Jolie. Tôi yêu mến Pax nhất. Cậu ấy cũng là người Việt Nam như tôi. Tôi cũng từng nghĩ đến chuyện giải nghệ để chăm sóc con cái, tránh xa Hollywood”. Tila là người lưỡng tính, từng làm mẫu của các tạp chí “hot” như Maxim, Penhouse, và là một blogger nổi tiếng trên trang MySpace. Cô đã đóng một vai nhỏ trong phim hài I Know Pronouce You Chuck and Larry (Hôn nhân đồng tính).

Người mẫu Tila Tequila vừa lọt vào danh sách Hot 100 của Maxim. Ảnh: Cache.

Trong cuộc phỏng vấn trên, Tila còn bày tỏ tình cảm dành cho nữ diễn viên Christina Ricci (phim Speed Racer). Cô nói: “Christina vô cùng quyến rũ. Tôi say mê cô ấy từ khi xem phim Black Snake Moon, trong đó cô đóng cảnh khỏa thân”.

Theo VNE
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI