Phái mạnh Việt - Tốp 10 sắp lộ diện

Tin mới

09/02/2015 22:40

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi trên khắp cả nước, vòng sơ tuyển ứng viên cho chương trình truyền hình thực tế Phái mạnh Việt (do Công ty BHD và Đài Truyền hình TP HCM phối hợp tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng NESCAFÉ CAFÉ VIỆT) đã chính thức khép lại tại điểm đến cuối cùng - TP HCM.

Trước đó, vòng tuyển chọn toàn quốc sau khi khuấy động các điểm đến Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội, Vinh, Vĩnh Long đã tiếp tục mang đến cơ hội thể hiện bản lĩnh cho phái mạnh tại 2 điểm tuyển Parkson Đà Nẵng và Parkson Hải Phòng.

Các thí sinh của chương trình Phái mạnh Việt. 
(Ảnh do chương trình cung cấp)
Các thí sinh của chương trình Phái mạnh Việt. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Trải qua vòng sơ tuyển toàn quốc, từ hàng ngàn ứng viên tiềm năng, gần 30 gương mặt nổi bật đã được tuyển chọn cho vòng sàng lọc cuối cùng trước khi quyết định 10 ứng viên chính thức bước vào vòng thử thách tranh tài. Là sân chơi dành riêng cho phái mạnh, những ứng viên của chương trình sẽ lần lượt trải qua các thử thách cam go, khắc nghiệt và bị loại  dần cho đến chặng cuối cùng.

Quán quân của chương trình - người vượt qua được những đối thủ mạnh mẽ, những thử thách khắc nghiệt nhất để chứng tỏ được bản lĩnh, sức mạnh, sự thông minh lẫn khiếu hài hước - sẽ trở thành chủ nhân của giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt, đồng thời hứa hẹn tạo nên một hình mẫu đột phá để đại diện cho Phái mạnh Việt hiện đại. Chương trình dự kiến phát sóng trên kênh HTV7 vào dịp hè năm 2015. Chi tiết cập nhật tại website: www.phaimanhviet.vn.

H.Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI