Phái mạnh Việt tuyển sinh trên cả nước

Tin mới

23/01/2015 22:39

Chương trình truyền hình thực tế Việt Nam đầu tiên chỉ dành riêng cho phái mạnh đang tổ chức tuyển sinh rộng rãi tại 8 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình là những chàng trai có độ tuổi trung bình 22-35. Thí sinh tranh tài trong Phái mạnh Việt không chỉ cần sức khỏe, sự dẻo dai, nhanh nhạy mà còn cần cả kinh nghiệm, bản lĩnh, kỹ năng sống có được từ sự từng trải, chín chắn nhất định. Những thử thách đặt ra trong chương trình sẽ được thiết kế rất đặc biệt, đa dạng về lĩnh vực, cũng như đòi hỏi các ứng viên phải vận dụng nhiều kỹ năng để thể hiện sự vượt trội của bản thân trước các đối thủ.

 

Một thử thách mạo hiểm sẽ có trong Phái mạnh Việt. (Ảnh do chương trình cung cấp)
Một thử thách mạo hiểm sẽ có trong Phái mạnh Việt. (Ảnh do chương trình cung cấp)

 

Đó có thể là những vòng đấu khắc nghiệt, những cuộc tranh tài đầy mạo hiểm, những tình huống hóc búa cần giải quyết, những chướng ngại vật cần sự can đảm để vượt qua hoặc những khoảnh khắc mà tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm sẽ quyết định thắng bại. Toàn bộ hành trình tìm kiếm và chinh phục ngôi vị quán quân Phái mạnh Việt sẽ được gói gọn trong 10 tập phát sóng trên kênh HTV 7 - Đài Truyền hình TP HCM.

Trước khi tìm ra 10 ứng viên xứng đáng nhất bước vào hành trình của những thử thách khốc liệt, chương trình Phái mạnh Việt (do BHD, HTV phối hợp tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng NESCAFÉ CAFÉ VIET) đang tổ chức tuyển sinh trên khắp cả nước nhằm tìm kiếm những đại diện ấn tượng cho đấng “mày râu” từ nhiều khu vực khác nhau. Lịch trình vòng tuyển chọn: Tại Nha Trang ngày 21-1, Hải Phòng 23-1, Cần Thơ 24-1, Hà Nội 25-1, Vinh và Vĩnh Long 28-1, Đà Nẵng 31-1 và TP HCM  ngày 1-2-2015.

Tất cả nam công dân Việt Nam trong độ tuổi 22-35 đều có thể tham gia tranh tài qua online hoặc đến tham dự vòng tuyển chọn trực tiếp để có cơ hội nhận được những giải thưởng với tổng trị giá lên đến 300 triệu đồng. Mọi chi tiết xem tại website: www.phaimanhviet.vn .

T. Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI