Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn thử thách trong Ai dám hát

Tin mới

07/07/2014 21:49

Tiếp tục những khoảnh khắc gay cấn, hài hước trong tập 2 và 3 Ai dám hát (phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 9-7 trên kênh HTV7 - Đài Truyền hình TP HCM), sự xuất hiện của 2 đội chơi, 2 tính cách hoàn toàn trái ngược: “Không sợ gì hết” của Phạm Quỳnh Anh - Thủy Cao và “Cái gì cũng sợ” của bộ đôi Hứa Vĩ Văn - Minh Khuê hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cuộc đấu hấp dẫn.

Chọn tên đội là “Không sợ gì hết” nhưng cả Phạm Quỳnh Anh và Thủy Cao lại mang tâm trạng hoàn toàn trái ngược khi đến với chương trình. “Điểm chung của Quỳnh Anh và Thủy Cao là… con gì cũng sợ, thứ gì cũng sợ nhưng được cái là liều nên cũng muốn thử mức chịu đựng của mình đến đâu” - Phạm Quỳnh Anh cho biết.

Đội Phạm Quỳnh Anh - Thủy Cao và đội Hứa Vĩ Văn - Minh Khuê trong tập 3 
Ai dám hát. (Ảnh do BHD cung cấp)
Đội Phạm Quỳnh Anh - Thủy Cao và đội Hứa Vĩ Văn - Minh Khuê trong tập 3 Ai dám hát. (Ảnh do BHD cung cấp)

Trong khi đó, 2 người chơi của đội “Cái gì cũng sợ” lại có cảm xúc hoàn toàn khác nhau: Nếu Minh Khuê luôn lo lắng, thậm chí “dọa” sẽ xỉu ngay nếu có gián hay nhện xuất hiện thì Hứa Vĩ Văn rất bạo dạn.

Tập 3 Ai dám hát được phát lại vào lúc 20 giờ 30 phút trên kênh Hà Nội 2 và 21 giờ trên kênh Cần Thơ 43 trong cùng ngày 13-7.

T.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI