Ra mắt Nhà hát Thiếu nhi Nụ cười

Tin mới

21/10/2012 23:06

Sáng 21-10, Nhà hát Thiếu nhi Nụ cười tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM, đã khai trương với 25 nội dung hoạt động phục vụ khán giả nhỏ tuổi.

Ông Huỳnh Anh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Sân khấu Nghệ thuật Thái Dương (IDECAF) - đơn vị đầu tư thực hiện sân khấu này, cho biết: “Nhằm tạo điều kiện tiện lợi nhất cho gia đình những khán giả với nhiều độ tuổi khác nhau có thể dành trọn ngày chủ nhật đến với Nhà hát Thiếu nhi Nụ cười, được sự ủng hộ của Cung Văn hóa Lao động TPHCM, chúng tôi đã tạo ra sân chơi này.
 
Tại đây, từ 8 giờ đã có các hoạt động trong nhà và ngoài trời như: trò chơi sinh hoạt nhảy múa ngoài trời; trò chơi dân gian có thưởng; trò chơi lắp ráp, tập làm họa sĩ... ; đặc biệt là xem 4 sô biểu diễn: ảo thuật vui, múa rối nước Rồng Vàng, nhạc kịch và kịch rối cổ tích. Khu ăn sáng dành cho cả gia đình cũng được thiết kế trong một không gian ấm cúng”.

Điều đáng ghi nhận ở đây là hạn chế những trò chơi bằng điện tử, gây tác hại đến thị giác, thính giác của các em, thay vào đó là các trò chơi vận động thân thể để các em hòa mình vào không gian xanh. Hơn 100 nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Thiếu nhi Nụ cười sẽ tham gia trong các hoạt động có nội dung mang tính nghệ thuật phục vụ cộng đồng.

T. Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI