Rihanna dẫn đầu danh sách đề cử MTV châu Âu

Tin mới

18/09/2012 22:36

Nữ ca sĩ Rihanna dẫn đầu danh sách đề cử các giải thưởng chính của MTV châu Âu 2012 khi cô nhận được đến 6 đề cử cho các hạng mục: Ca khúc hay nhất (We found love), Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ nhạc pop xuất sắc nhất, Video ca nhạc hay nhất, Nghệ sĩ có cộng đồng fan đông đảo nhất và một hạng mục mới là Nghệ sĩ ưa nhìn nhất. Đối thủ lớn nhất của Rihanna sẽ là "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift với 5 đề cử.

Điều đáng ngạc nhiên là trong danh sách đề cử của MTV châu Âu năm nay có đến 2 đại diện âm nhạc xứ Hàn là nam ca sĩ Psy và nhóm Super Junior. Video clip gây sốt Gangnam style của nam ca sĩ Psy được đề cử ở hạng mục Video ca nhạc xuất sắc nhất. Sức nóng của video ca nhạc Gangnam style không ngừng lan tỏa trong thời gian qua và hiện trên YouTube đã có hơn 204 triệu lượt người xem, giúp Gangnam style trở thành video ca nhạc có nhiều lượt người xem nhất trong lịch sử K-pop. Còn nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất. Nếu chiến thắng ở hạng mục này thì Super Junior sẽ đại diện cho châu Á tranh giải ở hạng mục Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất.
Nữ ca sĩ Rihanna trình diễn trong lễ trao giải video ca nhạc MTV 2012 ngày 6-9 Ảnh: REUTERS

Danh sách đề cử năm nay cũng không thiếu những gương mặt sáng giá khác như Justin Bieber (4 đề cử), Katty Perry (4 đề cử), One Direction (3 đề cử), Lady Gaga (3 đề cử), Lana Del Rey (3 đề cử), Nicki Minaj (3 đề cử) và Carley Rae Jepsen (3 đề cử).

K.Khánh (Theo Reuters, MTV UK)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI