Ringo Starr - Ngôi sao Danh vọng thứ 2.401

Tin mới

10/02/2010 00:03

Tay trống lừng danh (cựu thành viên của ban nhạc The Beatles), Ringo Starr, vừa được ghi danh vào đại lộ Danh vọng Hollywood vào ngày 8-2

Ngôi sao của Starr là ngôi sao thứ  2.401 gắn trên đại lộ danh giá này. “Đại lộ Danh vọng Hollywood chuẩn bị kỷ niệm 50 năm ra đời. Tôi tự hào là người đầu tiên được tôn vinh ở năm thứ 50 này”- Starr chia sẻ.

Đến dự buổi lễ gắn sao của  Starr lên đại lộ Danh vọng gồm có các ngôi sao, nữ diễn viên: Barbara Bach, nhạc sĩ  Joe Walsh và  Ben Harper, nhà sản xuất Don Was, đạo diễn  David Lynch cùng diễn viên Noah Wyle.


Ringo Starr nhận ngôi sao danh vọng


Phòng Thương mại Hollywood cho biết ngoài  Ringo Starr, năm 2010 sẽ còn 27 nhân vật trong số 200 ứng cử viên trong lĩnh vực giải trí được vinh danh. 

Trong đó có thể kể đến các gương mặt: Adam Sandler, người dẫn chương trình Jimmy Kimmel, Colin Firth, Emma Thompson, Mark Wahlberg, John Cusack,  James Cameron, Julia Louis-Dreyfus (nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình đối thoại truyền hình),  ZZ Top, Bryan Adams, Van Morrison và ca sĩ quá cố Roy Orbison, nghệ sĩ opera Andrea Bocelli (trong lĩnh vực sân khấu và biểu diễn trực tiếp),...

Dự kiến, những nhân vật này sẽ nhận Ngôi sao Danh vọng vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 11 năm nay.

T.V (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI