Sách cho mùa Valentine

Tin mới

08/02/2010 00:14

Công ty sách Chibooks vừa cho ra mắt một lúc 4 tiểu thuyết lãng mạn Mỹ cho mùa Valentine năm nay: Không phải tình hờ, Nói dối và hẹn hò trực tuyến, Vương phải tình em, Rắc rối với ngày Valentine đều của tác giả Rachel Gibson.

Các câu chuyện tình yêu của những nhân vật nữ trong bộ sách khai thác ở nhiều góc độ: một nữ thám tử, một người phụ nữ quý phái xinh đẹp, một nhà văn viết truyện trinh thám... Dưới cách nhìn của nữ nhà văn Rachel Gibson, cuộc sống và tình yêu của những người phụ nữ vô cùng phong phú và không kém phần hài hước. Đây cũng là 4 tác phẩm nằm trong top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích trong năm qua tại Mỹ.Trong khi đó, Công ty IPM và NXB Hội Nhà văn tiếp tục khai thác loạt sách ăn khách Chuyện tình vịnh Cedar của tác giả Debbie Macomber. Vẫn mãi yêu anh, Đánh thức trái tim, Vì em yêu anh và Hơn cả yêu thương là 4 cuốn sách tiếp theo trong bộ Chuyện tình vịnh Cedar Độc giả được gặp lại không gian lãng mạn nơi vịnh Cedar thơ mộng và những câu chuyện tình đẹp như một bài thơ.


NXB Trẻ trình làng bộ sách Thông điệp yêu thương - Gửi người yêu dấu (do Công ty Sách Nhã Nam tuyển chọn). Những tập sách nhỏ gồm nhiều câu chuyện có ý nghĩa về tình yêu, tình bạn, gia đình... hướng dẫn người đọc cách sống lạc quan, thành công và hạnh phúc.


NXB Kim Đồng cũng ra mắt bộ sách cho mùa tình yêu với các ấn phẩm: tập truyện ngắn Bên nhau ngày yêu (nhiều tác giả), sách cẩm nang sống Quà tặng tình yêu, Cocktail tình yêu và Đi giữa yêu thương. Đây sẽ là những chia sẻ của người trong cuộc về những cảm xúc tình yêu cùng những bài trắc nghiệm, lời khuyên và những chân lý của tình yêu...
T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI