Sao da màu tài năng trở lại

Tin mới

08/02/2014 22:19

Ba giọng ca đình đám: Mariah Carey, Janelle Monae và Jennifer Hudson sẽ có những màn trình diễn quan trọng trong buổi lễ tôn vinh tài năng của giải BET (Black Entertainment Television network) 2014, diễn ra ngày 24-2 tại Nhà hát Warner, Washington - Mỹ, theo công bố của ban tổ chức.

Bắt đầu từ năm 2008, giải thưởng BET được thành lập để tôn vinh những người Mỹ gốc Phi có thành tựu ở các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, phục vụ cộng đồng và giáo dục, những doanh nhân, vận động viên. Người được đề cử và chiến thắng tại giải BET được quyết định bởi những người thuộc giới truyền thông và hoạt động chuyên môn trong nền công nghiệp giải trí của nước Mỹ. Tính đến thời điểm này,  Mariah Carey và Aretha Franklin là hai ngôi sao nằm trong danh sách 100 ca sĩ tuyệt vời nhất thế kỷ.

Năm ngoái, Mariah Carey đã phát hành  The Art of Letting Go, ca khúc mới nhất sau thời gian dài cô trì hoãn phát hành album cùng tên. The Art of Letting Go tiếp tục gặt hái thành công ngoài mong đợi sau sự lên ngôi của Beautiful, ca khúc đánh dấu sự hợp tác của cô với tay rapper trẻ tài năng Miguel. Dù album này chưa xác định ngày phát hành chính thức nhưng điều đặc biệt là nó được người yêu nhạc săn lùng. Đây chính là lý do để Mariah không bỏ lỡ cơ hội vàng, phát hành đơn lẻ các ca khúc trong album nhằm thu gom hiệu ứng lớn từ công chúng.

 

Mariah Carey

Mariah Carey

 

Trong khi đó, ngôi sao R&B mới nổi Monae đang tất bật cho hành trình phát hành album thứ 2, Electric Lady. Dù đã phải hoãn lại chuyến lưu diễn để dưỡng giọng nhưng Monar vẫn dành thời gian tiến hành vài buổi diễn nhỏ nhằm quảng bá cho ca khúc mới nhất của mình.

Dành khá nhiều thời gian cho các dự án điện ảnh và truyền hình, Hudson cũng đã trở lại với âm nhạc để chuẩn bị cho album mới, đánh dấu sự trở lại của cô kể từ khi phát hành I remember me. Tuyệt đối không tiết lộ bất cứ thông tin nào về album nhưng Hudson cũng úp mở: “Tôi biết điều mình muốn có trong album này. Điều đó có nghĩa tôi sẽ là bạn, một người bình thường. Không phải ngôi sao, không ánh hào quang. Tất cả là sự gần gũi bởi những cảm xúc rất thật mà mọi người có thể cảm nhận sâu sắc như đó là trải nghiệm của chính người nghe”.

BET 2014 vì thế đang rất được kỳ vọng, không phải bởi những khoảnh khắc vinh quang của người được tôn vinh mà là sự trở lại đầy ấn tượng của những ngôi sao da màu tài năng.

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI