“Sao” Hàn sợ… váy lót

Tin mới

07/02/2010 10:39

(NLĐO)- Ngôi sao Han Hye-jin đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình nhiều tập “Jejungwon”. Bộ phim nói về những năm cuối cùng của triều đại Chosun, cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20.

Trong vai một phụ nữ Hàn quốc đầu tiên theo học ngành y của phương Tây, Han phải mặc trang phục phù hợp là “hanbok”. Cô phải thay đổi xiêm y ít nhất năm lần trong một ngày.

Mặc dù rất thích kiểu trang phục này, Han thú nhận rằng cô thấy thật bất tiện khi vào nhà vệ sinh vì phải mặc váy lót có nhiều lớp và nặng nề. Thêm vào đó, nhiều cảnh quay lại thực hiện ngoài trời càng gây thêm khó khăn cho Han.

Tuy vậy, Han cho biết cô rất hạnh phúc được cộng tác với nhiều người, và kịch bản phim thì thật thú vị. Cô nói: “Tôi biết phim lịch sử rất khó đóng, nhưng tôi vẫn cố gắng mỗi ngày để xem mình tiến bộ ra sao”.

Được biết, Han Hye-jin đánh dấu sự trở lại, từ đầu tháng 1, bằng việc xuất hiện ở cả phim truyền hình (Jejungwon) và điện ảnh (No Mercy). Han Hye-jin giữ mối quan hệ với bạn trai, ca sĩ Naul, đã 5 năm rồi nhưng cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Duy Hà (theo Chosun Ilbo)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI