Sao phim “King Kong” sắp nghỉ hưu

Tin mới

24/10/2013 15:52

(NLĐO) - Nữ diễn viên Jessica Lange, 64 tuổi, từng đoạt giải Oscar và Emmy cho biết sau khi tham gia phần mới của loạt phim "American Horror Story" (tạm dịch: Những câu chuyện kinh dị Mỹ) sẽ nghỉ hưu.

“Đến lúc, tôi phải ngừng công việc của mình. Tôi có một danh sách cần hoàn thành: dàn dựng vở diễn khác, đóng 1 hoặc 2 phim điện ảnh, tham gia một phần của American Horror Story và sau đó là thời gian của riêng mình. Bởi tôi nghĩ rằng tất cả đã đủ cho cuộc đời mình”-Jessica Lange nói với Los Angeles Times.


Jessica Lange, 64 tuổi


Tự tin và khỏe khoắn

Jessica Lange là một trong số những nữ diễn viên chinh trong loạt phim American Horror Story. Mỗi phần mới bà lại đóng một vai khác. Trong  phần mới nhất có tên Coven, Jessica Lange vào vai Fiona Goode, phù thủy đầy quyền lực. Bà tin rằng vai diễn trong phim sẽ tiếp thêm sinh lực cho sự nghiệp của mình. “Nói tiếp thêm sinh lực cho tôi, cho sự nghiệp của tôi. Nó đưa tôi đến gần hơn với thế hệ diễn viên mới” - Jessica chia sẻ.


Bà cho biết sắp nghỉ hưu
 
Jessica Lange là một nữ diễn viên kịch và điện ảnh người Mỹ, đã đoạt 2giải Oscar và 4 giải Quả cầu vàng. Bà nổi tiếng nhất trong các phim: Frances, Tootsie, Sweet Dreams, Blue Sky, King Kong, Music Box, Broken Flowers, Grey Gardens...


Jessica Lange khi còn trẻ

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI