Sao truyền hình nuy để người khác...nói thật

Tin mới

04/01/2011 18:20

(NLĐO)- Ngôi sao truyền hình Melanie Sykes từng gây “chấn động” những năm 90 của thế kỷ trước với bức hình quảng cáo bia “gợi cảm”, mới đây lại xuất hiện trên bìa quảng cáo với hình ảnh thấm đẫm sô-cô-la.


Melanie Sykes “ngon lành” lớp sô-cô-la đen hấp dẫn
Melanie Sykes xuất hiện “ngon lành” bởi toàn thân khoác một lớp sô-cô-la đen hấp dẫn như nghệ thuật “body-painting” trong bức hình phục vụ cho chiến dịch khuyến khích phụ nữ thành thật thú nhận những gì mình đã thưởng thức. Không chỉ tắm trong sô-cô-la, trên tay người đẹp có giọng nói ngọt ngào này còn cầm một thanh sô-cô-la. Rõ ràng Melanie Sykes không cần phải nói người ta cũng dễ dàng đoán được món ăn ưa thích của người đẹp.

Hiện người đẹp 2 con này dự định sẽ quay lại màn ảnh nhỏ vào cuối tháng này. Sau khi chia tay chồng cũ, nam diễn viên người Ý, Daniel Caltagirone, Melanie Sykes đang hẹn hò với nhà sản xuất truyền hình James Abrams. Nói về người mới, cô chia sẻ: “Mối quan hệ của tôi đang rất tốt đẹp, anh ấy và hai cậu con trai của tôi rất hòa hợp. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời.”


Bức hình quảng cáo bia từng làm nên danh tiếng của Mel
Thu Hằng (theo DM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI