Shakira bị chỉ trích vì thô tục

Tin mới

09/02/2014 21:32

Đoạn video ca nhạc trong đĩa đơn mới nhất của Shakira có tên Can’t Remember To Forget You cho thấy Shakira và Rihanna mặc thiếu vải và thực hiện nhiều động tác lắc hông, xoay tròn nóng bỏng. Trong đó có cả cảnh 2 người nữ hút thuốc và âu yếm nhau trên giường ngủ. Đoạn video được tung lên YouTube, thu hút khá nhiều người xem, kèm theo không ít ý kiến chỉ trích cho rằng quá phản cảm, thô tục…

Một chính trị gia ở Bogota - Colombia là Marco Fidel Ramirez đã lên tiếng cho rằng đoạn video trên nên cấm phát sóng trên toàn Colombia vì cảnh hút thuốc và âu yếm trên giường gây hại đến giới trẻ. “Trong video chứa đựng những hình ảnh mà theo ý kiến cá nhân tôi là chẳng hữu ích gì cho sự phát triển của thanh thiếu niên” - ông Marco Fidel Ramirez nói.

Một cảnh được cho là phản cảm trong video clip Can’t Remember To Forget You
Một cảnh được cho là phản cảm trong video clip Can’t Remember To Forget You

Chính trị gia này còn viết một lá thư gửi đến Shakira với lời kêu gọi cô đã làm mẹ nên cần suy nghĩ cẩn trọng trước mọi việc và yêu cầu cô gỡ bỏ video mới khỏi mạng.

Chính trị gia này còn khẳng định ông là một người hâm mộ của Shakira và tin rằng tài năng cùng danh tiếng của nữ ca sĩ này đủ sức giúp cô bán chạy album mà không cần yếu tố tình dục. Cô có trách nhiệm xã hội của mình và không cần phải theo lối mòn của nhiều nữ ca sĩ khác.

Tại Colombia, Shakira không chỉ là sao âm nhạc mà còn là người tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ. Vì vậy, những gì được cho là phản giáo dục đối với giới trẻ trong video này của Shakira càng bị chỉ trích dữ dội hơn, nhất là khi cô đang giữ vai trò đại sứ thiện chí của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc.

 

M.Khuê (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI