Táo kiểu Tài - Tiếu - Tuyệt

Tin mới

24/01/2014 22:02

Hài hóa hình ảnh quen thuộc trong ngày Tết Việt như Táo quân về chầu Ngọc Hoàng, đón Thần Tài, các tiết mục của Tài - Tiếu - Tuyệt tuần này rộn ràng, tràn ngập sắc Xuân. Ba tiểu phẩm thú vị với cái tên rất… Tết như Cuộc chiến Táo quân, Thần Tài, Đường đua cuối năm không chỉ mang lại những tiếng cười vui nhộn, hài hước mà còn phản ánh những vấn đề nhức nhối của xã hội năm qua, từ chuyện lạm dụng Facebook, ngược đãi người già đến chuyện giá xăng, dầu, điện “chạy” nhanh hơn…

 Running man, trong khi lương cứ ì ạch như đi bộ. Đặc biệt, những câu chuyện nóng hổi dưới hạ giới được chuyển tải đầy hài hước qua… cuộc thi chạy trên chốn thiên đình, hoàn toàn khác biệt với mô típ Táo quân dâng sớ thường thấy. Các danh hài Việt Hương, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Việt Anh, Hữu Nghĩa, Anh Vũ, Lan Phương… sẽ mang lại cho khán giả những câu chuyện ý nghĩa, vui nhộn như lời chúc chân thành cho một năm mới thành công.

Nghệ sĩ Việt Hương và Anh Vũ trong tiết mục Đường đua cuối năm
Nghệ sĩ Việt Hương và Anh Vũ trong tiết mục Đường đua cuối năm

Nếu Việt Hương khiến khán giả cười lăn lộn khi biến hóa đa dạng từ bà Táo bán bếp gas cho đến tiên nữ cuồng Running man thì Chí Tài lại gây ấn tượng bằng lối diễn tỉnh rụi quen thuộc trong vai vị Ngọc Hoàng yêu mến thể thao. Bên cạnh đó, diễn xuất cuốn hút của những nghệ sĩ hài kỳ cựu như Việt Anh (vai ông Táo bán bếp điện), Hồng Vân (bà chủ Ly Ly) quăng bắt nhịp nhàng cùng Hữu Nghĩa (Thần Tài), Anh Vũ (Running man), Lan Phương (Táo xăng điện dầu)… cũng mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Kịch bản vui nhộn, khéo léo lồng ghép những sự kiện xã hội nổi bật dưới lăng kính châm biếm nhẹ nhàng, cùng diễn xuất duyên dáng của các danh hài nổi tiếng, Tài - Tiếu - Tuyệt số tất niên hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt gửi đến khán giả trên kênh kênh HTV2 lúc 20 giờ chủ nhật, 26-1.

Bích Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI