Taylor Swift đại thắng Giải thưởng Âm nhạc Mỹ 2013

Tin mới

25/11/2013 21:31

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift là ngôi sao tỏa sáng nhất trong lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Mỹ 2013 (American Music Awards, gọi tắt là AMA) diễn ra sáng 25-11 (giờ Việt Nam) tại Los Angeles - Mỹ với tổng cộng 4 giải thưởng giành được, trong đó có giải quan trọng nhất là Nghệ sĩ của năm.

Taylor Swift đã vượt qua những đối thủ “nặng ký” khác như Justin Timberlake, Rihanna, Bruno Mars và Macklemore & Ryan Lewis để lần thứ ba giành giải Nghệ sĩ của năm và trở thành nghệ sĩ nhiều lần đoạt giải này nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, Taylor Swift còn được trao giải Nữ nghệ sĩ pop/rock được yêu thích nhất, Nữ nghệ sĩ nhạc đồng quê được yêu thích nhất và Album nhạc đồng quê hay nhất (album Red với nhiều ca khúc nổi tiếng nói về tình yêu tan vỡ).
Taylor Swift hạnh phúc với 4 giải thưởng tại AMA 2013 Nguồn: REUTERS

Nam ca sĩ 32 tuổi Justin Timberlake, người đã có sự trở lại ấn tượng sau 5 năm nghỉ hát với album The 20/20 Experience, được đề cử ở 5 hạng mục và giành 3 giải thưởng, trong đó có giải Nam nghệ sĩ pop/rock được yêu thích nhất. Bộ đôi “tân binh” Macklemore và Ryan Lewis dẫn đầu về số đề cử (6 đề cử) và đã chiến thắng ở 2 hạng mục, trong đó có giải Nghệ sĩ rap/hip hop xuất sắc nhất. Nhóm nhạc trẻ của Anh, One Direction, cũng có một đêm thành công khi vượt qua cả Taylor Swift và Justin Timberlake để đoạt giải Album pop/rock hay nhất (album Take me home) và còn được trao giải Nhóm nhạc pop/rock được yêu thích nhất.

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI