Taylor Swift là “Người phụ nữ của năm” 2014

Tin mới

11/10/2014 14:04

(NLĐO) – “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift đã được Billboard vinh danh là “Người phụ nữ của năm” 2014. Cô trở thành nghệ sĩ đầu tiên hai lần nhận giải này.

Giải thưởng thường niên này được trao cho nữ nghệ sĩ đã “định vị và truyền cảm hứng thúc đẩy nền công nghiệp âm nhạc nhờ sự thành công, dẫn đầu và đổi mới âm nhạc của riêng mình trong suốt 1 năm”. Những người chiến thắng giải này trước đó có Pink, Beyonce, Katy Perry.

 

 

Taylor, một trong những ca sĩ trẻ, thành công vang dội

Taylor, một trong những ca sĩ trẻ, thành công vang dội

 

Taylor Swift sẽ nhận giải tại sự kiện "Women in Music Awards" do Billboard tổ chức vào 12-12 ở New York-Mỹ. “Là một trong những nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất so với các nghệ sĩ khác cùng thế hệ, Taylor Swift có những thành công đáng kinh ngạc trên bảng xếp hạng Billboard.

Kể từ khi gia nhập làng nhạc năm 2006, tính đến thời điểm này, Taylor đã 60 lần lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đây là số lượng khổng lồ, nhiều nhất so với các nghệ sĩ nữ khác cùng thời. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi một lần nữa trao cho cô ấy giải thưởng cao quý “Người phụ nữ của năm” do Billboard chọn ra” - Janice Min, đồng chủ tịch và giám đốc sáng tạo của tập đoàn giải trí Guggenheim Media, chủ quản của Billboard cho biết.

Taylor đã 7 lần chiến thắng giải Grammy và là nghệ sĩ có đĩa nhạc kỹ thuật số bán chạy nhất mọi thời đại. Mặc dù đường tình duyên lận đận nhưng sự nghiệp Taylor rất tốt. Cô hài lòng về cuộc sống của mình hiện tại.

“Tôi không có gì phải che giấu vào thời điểm này… Tôi tự hào về cách sống của mình. Tôi 24 tuổi, độc thân nhưng cũng rất độc lập. Nhiều điều thú vị xảy ra trong cuộc sống của tôi” – Taylor thổ lộ trong cuộc phỏng vấn trên Vogue Anh.

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI