Taylor Swift tỏa sáng

Tin mới

20/10/2009 00:06

Ưu thế dường như đang nghiêng hẳn về những "cô công chúa" theo đuổi dòng nhạc country (nhạc đồng quê) dù họ còn rất trẻ, như Carrie Underwood trước đây và bây giờ là Taylor Swift (ảnh).

Trong danh sách những giọng ca trẻ có ca khúc đang ăn khách nhất hiện nay, theo bình chọn của bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard, nữ hoàng 20 tuổi của dòng nhạc nhạc đồng quê Taylor Swift chiếm vị trí á quân (sau giọng ca hiện tượng của khán giả teen Miley Cyrus) với ca khúc mới toanh You belong with me.

Sau thành công của ca khúc Love story (phát hành vào đầu tháng 2 năm nay, một trong những ca khúc nhạc country thu phí được tải nhiều nhất trong lịch sử),  Taylor Swift quyết định xác lập mục tiêu phải dẫn đầu top 40 bảng xếp hạng Mainstream.

Vẫn hình ảnh trong sáng cùng cây guitar mộc, Taylor Swift trong You belong with me còn mạnh mẽ và tràn đầy nhựa sống hơn trước. Ở tuổi đôi mươi, Taylor Swift có một con đường đi, một sự lựa chọn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp ca hát. Đó chính là lý do vì sao Taylor Swift nhanh chóng gặt hái thành công trong sự nghiệp.


Theo thống kê của Forbes, Swift đứng ở vị trí thứ 69 trong danh sách những người giàu có và quyền lực nhất với thu nhập 18 triệu USD/năm.

T.Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI