Thất vọng với sự nghiệp, sao trẻ quay sang mại dâm

Tin mới

05/09/2014 11:42

(NLĐO) - Shweta Prasad, cựu sao trẻ Bollywood, đã bị bắt giữ trong một chiến dịch càn quét mại dâm. Cô thừa nhận đã đi con đường này sau những “lựa chọn sai lầm” trong sự nghiệp phim ảnh.

Shweta Prasad được biết đến với vai chính trong phim Makdee năm 2002 khi mới 11 tuổi. Năm nay, Shweta Prasad 23 tuổi và bị bắt tại Hyderabad, Ấn Độ sau khi liên quan đến buôn bán tình dục.

Trong thông cáo của cảnh sát, nữ diễn viên này thừa nhận bị lôi kéo vào tệ nạn mại dâm sau những lựa chọn sai lầm trong sự nghiệp diễn xuất khiến cô nhẵn túi.

 

Thất vọng với sự nghiệp, sao trẻ quay sang mại dâm

 

“Tôi gặp khó khăn về tiền bạc, không đủ chi tiêu hằng ngày. Một số người khuyến khích tôi hành nghề mại dâm, tôi đã chấp nhận để kiếm một số tiền. Không có lựa chọn nào khác lúc đó nhưng tôi đang ăn năn cho những sai lầm của mình” - Shweta Prasad nói.

Nhiều người bị bắt trong chiến dịch của cảnh sát bao gồm của một doanh nhân ở Mumbai. Phía cảnh sát cho biết rằng họ xem Shweta Prasad như nạn nhân, gửi đến trại phục hồi nhân phẩm. Họ bắt những “tú bà” và xử trí thích đáng.

Shweta Prasad được tin rằng sẽ ở trại trong 3 tháng. Người đẹp này từng tham gia loạt phim truyền hình Kahaani Ghar Ghar Ki và nhiều phim khác. Cô còn chiến thắng giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc trong liên hoan phim quốc gia nhờ vai diễn trong phim Makdee.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI