“Thiên thần” Doutzen Kroes bật mí bí quyết giữ dáng

Tin mới

24/07/2013 11:18

(NLĐO) - Là một “thiên thần” thuộc hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret, Doutzen Kroes luôn hiểu vóc dáng có vai trò quan trọng thế nào với nghề của mình. Và giờ đây, Doutzen Kroes không ngại bật mí bí quyết giữ gìn vóc dáng hoàn hảo của cô.

Theo siêu mẫu 28 tuổi này, múa ballet giúp cô có được vóc dáng hoàn hảo hiện nay. Cô vẫn học điều đặn với người đã giúp đỡ Natalie Portman có được kỹ năng cũng như vóc dáng đẹp để vào vai diễn trong bộ phim Black Swan.
 
 
Doutzen Kroes

“Tôi tập 3 đến 4 lần một tuần. Tôi trộn giữa tập boxing tại một phòng gym ở New York với học ballet ở Mary Helen Bowers. Việc luyện tập ban đầu rất khó bởi các động tác buộc phải hoạt động cả cơ đùi, mông, bụng, cánh tay. Những cơ đau ban đầu dần dần trở nên biến mất nếu tiếp tục luyện tập chăm chỉ. ” - Doutzen cho biết.
 

Mỹ nhân đến từ Hà Lan, người có con trai 2 tuổi Phyllon, nói rằng vai trò là một người mẹ càng khuyến khích cô chăm sóc cơ thể của mình kỹ hơn bằng việc ăn uống và tập luyện thể dục. Doutzen chia sẻ: “Khi còn trẻ, bạn nghĩ rằng mọi thứ trong cơ thể đều tốt hơn so với sau này nhưng hiện tại, tôi nghĩ cơ thể của mình tốt hơn nhiều so với cách đây 10 năm. Tôi từng chạy như điên kể từ khi có con trai và biết rằng mình phải ăn uống lành mạnh mọi thời điểm”.

Doutzen Kroes xếp thứ 14 trong danh sách siêu mẫu thu nhập nhiều nhất thế giới nhờ những hợp đồng “béo bở” với các nhãn hiệu: Victoria 's Secret, L'Oreal, Calvin Klein...
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI