Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Thời tiết không chiều lòng hoa hậu

Y.Anh

Các hoa hậu vừa tới Quảng Ninh, một trận mưa lớn đổ xuống đã khiến mọi kế hoạch trong đêm 27-6 bị hủy bỏ. Các người đẹp tuy không được xem nhạc nước tại khu giải trí Tuần Châu nhưng cũng khá vui vẻ vì có được một buổi tối nghỉ ngơi đúng nghĩa sau nhiều ngày di chuyển liên tục từ Nam ra Bắc

Suốt từ sáng đến tận đầu giờ chiều 28-6, trời tiếp tục mưa trên vịnh Hạ Long. Tuy nhiên không vì thế mà chuyến tham quan Hạ Long trên du thuyền của các người đẹp bị hủy bỏ. Chỉ có điều, an ninh cho người đẹp được thắt chặt. Chiếc tàu đáng lẽ dành cho các phóng viên tác nghiệp được Ban Tổ chức trưng dụng làm emergency đề phòng sự cố, nên việc tác nghiệp của các phóng viên rất khó khăn.

Chiều qua, các hoa hậu đã dành thời gian bầu chọn vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới trên trang web của tổ chức New Open World. Buổi tối, một Gala Dinner đã được tổ chức với việc bán đấu giá các món quà lưu niệm mà các người đẹp mang tới Việt Nam. Toàn bộ số tiền này được dành cho việc làm từ thiện.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo