Tiếc cho Nàng sen!

Tin mới

06/09/2014 22:56

Chương trình Nàng sen - do Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tổ chức, diễn ra vào đêm 5-9 tại Nhà hát TP HCM - để lại cho người xem nhiều suy ngẫm.

Nàng sen nằm trong chuỗi chương trình biểu diễn định kỳ vào ngày 5 hằng tháng của Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen. Nàng sen cũng nhằm giới thiệu với công chúng 5 gương mặt trẻ thuộc nhà hát vừa hoàn thành khóa đào tạo ở nước ngoài và bắt đầu hành trình cống hiến tài năng cho âm nhạc Việt Nam. Với những màn trình diễn trong chương trình Nàng sen, 5 nghệ sĩ trẻ: Nhật Minh (sáo), Hải Vũ (đàn tranh), Sĩ Phú (đàn tam thập lục), Bá Hưng (đàn tì bà) và Thảo Linh (đàn nhị) sẽ là những nhân tố đáng được chờ đợi.

Năm nghệ sĩ trẻ biểu diễn trong chương trình Nàng sen Ảnh: KIM KHÁNH
Năm nghệ sĩ trẻ biểu diễn trong chương trình Nàng sen Ảnh: KIM KHÁNH

Một chương trình biểu diễn thật sự chất lượng nhưng sự thiếu vắng khán giả trong khán phòng chỉ có sức chứa gần 500 ghế ngồi là điều đáng suy nghĩ. Làm chuyên môn quá tốt nhưng dường như Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen lại quá yếu kém về mặt quảng bá. Ghế trống quá nhiều, hầu hết công chúng không biết đến đêm diễn này. Thật tiếc cho Nàng sen!

Muốn tiếp cận số đông công chúng, có lẽ Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen cần một cách làm mới, không chỉ cứ bó hẹp trong khán phòng chỉ có 500 ghế và công tác quảng bá yếu kém như vậy.

 

Thùy Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI