Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Triệu phú Madonna “tuyên chiến” với dân nghèo Malawi

Theo Công an TPHCM

Vừa chia tay với chàng “phi công” trẻ Jesus Luz, nữ hoàng nhạc Pop Madonna không lấy làm buồn chán bởi cô bận sang Malawi để làm các thủ tục nhận bé gái Mercy làm con nuôi (bé Mercy 4 tuổi, mồ côi cha mẹ, hiện đang sống tại một trại trẻ mồ côi tại Malawi).

img
Madonna

Tuy nhiên, việc nhận con của  Madonna đã bị Lucy Chekechwa (bà ngoại của bé Mercy) và người dân Malawi phản đối kịch liệt vì muốn bé được nuôi dạy và sống gần họ hàng của mình. Bà Lucy cho biết: "Madonna đã  đánh cắp cháu tôi. Tôi sẽ tham dự phiên tòa, nhất định tôi không thể để cô ta ra đi và mang theo bé Mercy một cách dễ dàng như vậy".

Theo giới truyền thông thì đây chẳng khác gì một cuộc chiến giữa người dân Malawi nghèo khổ với người đàn bà triệu đô và phần thắng chắc sẽ nằm trong tay Madonna. Ông Undule Mwaksungula - Chủ tịch Ủy ban tư vấn quyền con người đã chua xót thừa nhận: “Madonna đã dùng sức mạnh về tài chính để đánh bật sự yếu kém trong luật pháp của đất nước nghèo đói này”.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo