Trước giờ trao Giải Mai Vàng tối nay: Hạnh phúc, hy vọng!

Tin mới

25/01/2013 22:51

Được có tên trong danh sách đề cử tranh giải đã là một thành tích đáng tự hào. Ai cũng thấy hạnh phúc và hy vọng được vinh danh

CA SĨ PHI NHUNG:

Hồi hộp quá!            

Đây là lần đầu tiên Phi Nhung góp mặt tại một giải thưởng uy tín như Mai Vàng nên rất hồi hộp. Giải thưởng chỉ có một, người chiến thắng là người may mắn nhất. Hy vọng mình đoạt giải nhưng không thể phủ nhận trong tốp 5 ai chiến thắng cũng xứng đáng. 

 
CA SĨ HỒ NGỌC HÀ:

Thấy mình thành công

Trong năm qua, Hà đã nỗ lực không ngừng để chứng minh cho khán giả thấy mình thật sự tâm huyết với công việc đang theo đuổi. Hà chưa bao giờ nghĩ mục tiêu để mình nỗ lực là giải thưởng, trong đó có Giải Mai Vàng nhưng rõ ràng giải thưởng này đồng nghĩa với việc được khán giả công nhận. Vì thế, khi được khán giả tin yêu, bầu chọn, Hà cảm thấy mình thành công cho những nỗ lực của năm qua.

MC BÌNH MINH:

Ngại nhất anh Quyền Linh!

Minh đang rất nôn nóng chờ đợi ngày 26-1. Đến bây giờ, Minh và 3 “đối thủ” còn lại đều có quyền được mơ ước nhưng không biết liệu ước mơ có trở thành hiện thực hay không, Minh vẫn đang rất mong đợi và trông chờ vào cả may mắn nữa. “Đối thủ” đáng gờm nhất chính là anh Quyền Linh, vì chương trình Vượt lên chính mình của anh Quyền Linh đã làm nhiều năm rồi và khán giả dành cho anh rất nhiều tình cảm.

NSƯT THANH NAM:

Hãnh diện và hy vọng

Đây là lần thứ hai tôi có tên trong tốp 5 của Giải Mai Vàng, thật hãnh diện. Tôi ghi nhớ sự kiện này để hoàn thành tốt hơn vai bác Ba Phì trong chương trình Bác Ba Phì thời @ của HTV. Vai diễn này chỉ mới đi được 1/3 chặng đường, còn lại những số kế tiếp trong năm 2013 tôi sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với niềm tin yêu của khán giả.

MC QUYỀN LINH:

Vui hơn nếu đồng nghiệp đoạt giải

Quyền Linh đã nhận được khá nhiều Giải Mai Vàng và khán giả cũng yêu thương Linh nhiều quá. Năm nay, mong rằng khán giả sẽ yêu thương những đồng nghiệp bên cạnh Linh. Nếu đoạt giải, cũng như mọi năm, Quyền Linh sẽ rất vui nhưng sẽ càng vui hơn nữa nếu như những người bên cạnh Quyền Linh nhận Mai Vàng.

NGHỆ SĨ LÊ KHÁNH:

Có tên trong tốp 5 đã hạnh phúc

Tôi là người quen của Giải Mai Vàng nhiều năm rồi, lần này cảm nhận bạn đọc, khán giả khắt khe hơn trong bầu chọn chính vì thế, việc có tên trong tốp 5 đã là sự hãnh diện. Xin cảm ơn tập thể, diễn viên sân khấu IDECAF, cảm ơn tác giả Đăng Nhân, NSƯT Hữu Châu - đạo diễn đã dành cho tôi cơ hội này.

NGHỆ SĨ HOÀI LINH:

Cảm ơn khán giả!

Tôi hồi hộp như những năm trước từng nôn nao chờ đợi được xướng tên trên sân khấu trong lễ trao Giải Mai Vàng của Báo Người Lao Động. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu quý, bình chọn cho tôi để những vai diễn mang đậm dấu ấn Hoài Linh gần hơn với khán giả khắp nơi thông qua “nhịp cầu Xuân” của Giải Mai Vàng.

NGHỆ SĨ VŨ LUÂN:

Vui nhiều hơn lo

Tôi là gương mặt quen thuộc trong vòng bầu chọn của Giải Mai Vàng nên tâm trạng lo lắng nhường chỗ cho niềm vui. Dù được giải hay không, niềm vui đó vẫn lớn bởi thành quả của chúng tôi đã được khán giả ghi nhận. Giải Mai Vàng là giải thưởng danh giá, giúp nghệ sĩ thêm yêu nghề.

CA SĨ THANH THÚY:

Mong mình chiến thắng

Các ứng viên năm nay đều xứng đáng được nhận Giải Mai Vàng. Vì vậy, với Thúy, ai cũng là đối thủ nặng ký. Tất nhiên, bản thân Thúy cũng mong mình là người chiến thắng bởi nó đồng nghĩa rằng nỗ lực của Thúy được công chúng ghi nhận.

 
NSƯT HỮU CHÂU:

Rất hạnh phúc

Tôi không nghĩ mình sẽ vào vòng bầu chọn vì vai phản diện thường ít được chú ý. Thế nhưng, kết quả trái ngược dự đoán khiến tôi vỡ òa hạnh phúc vì những nỗ lực suốt một năm lao động nghệ thuật của mình được khán giả ghi nhận. Thông tin vở kịch Vua thánh triều Lê của đạo diễn Vũ Minh vượt qua các ứng cử viên khác nhận Giải Mai Vàng 2012 khiến tôi rất vui và hạnh phúc. 

CA SĨ NOO PHƯỚC THỊNH:

Sẽ phấn đấu hơn

Tôi vinh dự khi được đề cử nhưng nếu dự đoán người chiến thắng tôi thấy anh Đàm Vĩnh Hưng là “chiến binh” hùng mạnh nhất. Điều này thúc đẩy tôi phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Tôi nhìn vào thành tích hôm nay được lọt vào tốp 5 đề cử tranh Giải Mai Vàng để phấn đấu trong năm tới.

Tài trợ Giải Mai Vàng 2012

NHÓM PV VĂN HÓA VĂN NGHỆ ghi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI