Trương Thiều Hàm phủ nhận có bạn tình đồng tính gốc Việt

Tin mới

20/01/2011 08:29

(NLĐO)- Bị dư luận đồn đoán đang có mối quan hệ đồng tính với người bạn thân gốc Việt tên Jenny, Trương Thiều Hàm lên tiếng đính chính.

Ngày 17-1-2011, nữ ca sỹ-diễn viên phái “Thần tượng” Đài Loan Trương Thiều Hàm đã tổ chức riêng một show truyền hình nhằm giới thiệu album mới của mình. Đồng thời cũng lên tiếng đính chính những tin đồn không hay liên quan đến mẹ cũng như mối quan hệ tình cảm với cô bạn thân gốc Việt tên Jenny.
 
Trương Thiều Hàm đã khóc khi nói về mẹ
 
Trương Thiều Hàm và người bạn thân gốc Việt Jenny

Bật khóc khi nhắc lại chuyện xưa, nữ diễn viên Đài Loan chia sẻ: vừa ở Canada dưỡng bệnh về, đã bị mẹ, cậu, vài người thân bên ngoại bêu xấu, phong tỏa toàn bộ tài khoản. Cũng vì vậy, mẹ con không nhìn mặt nhau.
 
Trương Thiều Hàm bộc bạch: “Tôi không thể nói với các bạn vì đây là chuyện riêng tư. Nhưng quả thật sau đó tôi đã cố gắng rất nhiều, tôi cố gắng trò chuyện với mẹ… Tôi cũng muốn có một gia đình chan hòa ấm áp, tuy nhiên đâu phải chuyện gì cũng được như ý nguyện. Có thể mọi người sẽ đàm tiếu, còn tôi chỉ nghĩ rằng, mình đã cố gắng hết sức và không phạm sai lầm nào”.
 
Về chuyện có mối quan hệ đồng tính với cô bạn thân, Trương Thiều Hàm cười tủm tỉm. “Dư luận cho rằng tôi đang cặp kè với một cô bạn thân gốc Việt tên Jenny. Còn giới truyền thông thì suy đoán, Jenny chính là người yêu bí mật có nick SKY mà tôi đề cập trên blog, nhưng nhân vật SKY chắc chắn không phải là người phụ nữ ".
 
“Khi đọc một vài bài báo cho rằng SKY là phụ nữ, tôi đã bật cười vì mức độ hài hước của sự tưởng tượng đó” – Trương Thiều Hàm vui vẻ kết luận.
Huỳnh Minh (Theo CTW)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI