Tuần lễ Thời trang Thu - Đông Việt Nam 2015

Tin mới

13/03/2015 22:55

Khuynh hướng tối giản là lựa chọn của hầu hết các nhà thiết kế khi tham gia trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Thu - Đông Việt Nam 2015 (Vietnam Fashion week fall winter 2015), kéo dài từ ngày 12 đến 15-3 tại Trường quay S14 (Đài Truyền hình Việt Nam).

Trong đêm diễn đầu tiên, 12-3, các nhà thiết kế Phương Bùi, Quang Nhật, hoa hậu Ngọc Hân, Lan Hương, Nhi Hoàng, Hùng Việt… đã cho thấy lựa chọn của họ theo xu hướng tối giản của thời trang thế giới được thể hiện phong phú với nhiều sắc thái qua mỗi bộ sưu tập. Bên cạnh nét khỏe khoắn từ hình khối công nghiệp do phong cách tối giản mang lại, những kỹ thuật thêu tay xuất hiện như một nét chấm phá đối lập gợi lên nhiều cảm xúc cho mùa thu - đông mới.

 

 

Mẫu thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân tại Tuần lễ Thời trang Thu - Đông Việt Nam 2015. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)
Mẫu thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân tại Tuần lễ Thời trang Thu - Đông Việt Nam 2015. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

 

Tuần lễ Thời trang Thu - Đông Việt Nam năm nay giới thiệu 800 mẫu trang phục mới nhất của 18 nhà thiết kế Việt Nam và Ý. Trong đó, sẽ có 3 đêm trình diễn trang phục ứng dụng Ready to wear và một đêm thời trang cao cấp Haute Couture. Điểm nhấn đêm diễn Haute Couture là 9 bộ sưu tập của các nhà thiết kế: Minh Hạnh, Chula, Lan Hương, Quang Nhật, Thủy Design, Hải Long - Thế Huy, Alda Santini, Charming Lys và GenViet.  

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI