Tuổi thần tiên trở lại hào hứng sau 20 năm

Tin mới

16/06/2013 23:37

Chương trình ca nhạc tạp kỹ thiếu nhi Trở về tuổi thần tiên (kịch bản: Tất My Loan, đạo diễn: Tất My Ly) đã tạo nhiều cảm xúc cho khán giả trong 2 suất diễn mở màn vào ngày 16-6 tại Nhà hát Hòa Bình.

Cảnh trong chương trình Trở về Tuổi thần tiền
 
Chưa bao giờ Nhà hát Hòa Bình lại có nhiều khán giả người lớn đến xem sô diễn dành cho trẻ em như ở chương trình này. Nhiều người cho biết họ là những khán giả của chương trình Tuổi thần tiên của 20 năm trước, nay đưa con đến xem để được sống lại không khí của tuổi thơ. Ngay cả với những nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình lần này, như: MC Thanh Bạch, NSND Ngọc Giàu, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu, Phương Thanh, Mỹ Lệ, Thanh Thảo,… cũng xúc động trước không khí tràn ngập niềm vui mà Tuổi thần tiên mang lại.

Các nghệ sĩ, diễn viên cùng phối hợp trình diễn nhiều ca khúc thiếu nhi từ truyền thống đến hiện đại (do nhạc sĩ Đức Trí biên tập). Điểm nhấn của chương trình lần này là cách ứng dụng công nghệ điện ảnh với trò chơi xếp hình rất ấn tượng của đạo diễn Tất My Ly. Ngoài ra, chương trình còn có nhiều trò chơi, xiếc phù hợp với thế giới trẻ thơ. Chương trình Trở về tuổi thần tiên còn tiếp tục diễn vào các ngày chủ nhật (mỗi ngày 2 suất: 10 giờ và 15 giờ).

 

Tin-ảnh: Th. Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI