GALA NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY 2011

Về với mẹ

Tin mới

29/01/2011 01:55

Chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly số Tết chủ đề Về với mẹ (được truyền hình trực tiếp vào lúc 22 giờ ngày 5-2, tức mùng 3 Tết trên kênh VTV1 và VTV4) sẽ là những câu chuyện đoàn tụ sum vầy, ấm áp trong những ngày đầu năm mới

Chương trình lần này sẽ có đến 10 “đứa trẻ lạc mẹ” của hơn 30 năm về trước đến trường quay để được gặp lại những người thân yêu. Có nhiều lý do để những đứa trẻ năm xưa lạc mất gia đình nhưng họ cùng có chung một nỗi mất mát và khát khao tình yêu thương của mẹ trong suốt mấy chục năm dài đằng đẵng.
 
Có người giờ đã có gia đình riêng, sinh con đẻ cái và gần như đã ngỡ không bao giờ còn có thể gặp lại mẹ ruột của mình nhưng rồi điều kỳ diệu đã đến, những người thân yêu luôn tìm nhau trong suốt bao nhiêu năm qua sẽ có dịp hội ngộ cùng nhau trong cái Tết sum vầy.
 
 
Một cuộc đoàn tụ bất ngờ, xúc động trong chương trình. Ảnh: C.T.V


Những người thực hiện chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đã nỗ lực hết sức để tìm người thân cho cùng lúc 10 “đứa trẻ lạc” mà giờ họ đã trưởng thành để trao tặng cho họ món quà quý giá nhất trong mùa Xuân đoàn viên hạnh phúc này là người thân. Đó cũng chính là nguyện vọng của những người thực hiện chương trình: Hãy để hạnh phúc đoàn tụ xóa đi chia ly mất mát, để vòng tay mẹ lau khô những giọt nước mắt của những số phận lưu lạc.
 
Chương trình Gala Như chưa hề có cuộc chia ly 2011 còn có sự tham gia của các ca sĩ Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Hồng Hạnh, Lam Trường, Kasim Hoàng Vũ, Minh Thư, Kỳ Phương...
T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI