Vụ án Bàn tay trái đứt rời

Tin mới

13/06/2014 21:59

Phục dựng bối cảnh xã hội Việt Nam hiện đại, vở Bàn tay trái đứt rời trong Kỳ án Đông Tây kim cổ, phát sóng lúc 21 giờ 30 phút chủ nhật (15-6) sẽ đưa khán giả đến với những ẩn khuất đằng sau vụ án tưởng chừng đã có lời giải, qua phần tham gia của 2 gương mặt nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất: Quốc Thảo, Bảo Châu.

Dù khó chịu trước sự vắng mặt của ông Đinh trong cuộc hẹn đã được ấn định, ông Phiệt - bạn làm ăn chung, sau trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt - vẫn nhẫn nại một mình chờ đợi vì không muốn làm phiền bà Diễm (vợ ông Đinh) đang bận việc. Bỗng một lúc sau, ông Phiệt đột ngột đổi ý muốn về, khiến bà Diễm không khỏi ngạc nhiên trước sự vội vã đáng ngờ của vị khách. Đến kiểm tra két sắt của chồng như thường lệ, bà Diễm bàng hoàng phát hiện toàn bộ tài sản “không cánh mà bay”.

Một cảnh trong vở Bàn tay trái đứt rời 
(Ảnh do HTV2 cung cấp)
Một cảnh trong vở Bàn tay trái đứt rời (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Trong khi vụ trộm đang được cảnh sát điều tra với đối tượng tình nghi là ông Phiệt thì ông Đinh vẫn “bặt vô âm tín”. Vụ việc trở nên nghiêm trọng khi công nhân nhà máy ông Phiệt phát hiện bàn tay trái bị đứt rời trong bụi cây và được xác định là của ông Đinh. Cảnh sát ngay lập tức chuyển hướng điều tra từ một vụ trộm sang vụ giết người, vì theo lời khai của những người liên quan, ông Đinh đang nắm giữ bí mật lớn của ông Phiệt, có thể vì thế mà ông Phiệt ra tay sát hại đối thủ nhằm bịt đầu mối. Tiếp tục truy tìm chứng cứ, cảnh sát tình cờ bắt được kẻ trộm tên Lãng và thu được chiếc nhẫn của nạn nhân mà hắn vô tình nhặt được từ người đàn ông sang trọng, có nhân dạng được miêu tả giống ông Phiệt đến bất ngờ.

Tham gia Kỳ án Đông Tây kim cổ, Quốc Thảo tiếp tục thể hiện nét diễn nhiều cảm xúc khi vào vai ông Phiệt - nghi can của vụ án giết người, trong khi Bảo Châu khéo léo thể hiện nhân vật bà Diễm tính tình khó đoán, đa nghi và rất hay tính toán.

T.Vĩnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI