We are the world vì người dân Haiti

Tin mới

03/02/2010 00:47

Hơn 75 ngôi sao đã cùng nhau hát vang ca khúc nổi tiếng thế giới từ năm 1985 We are the world với mục đích kêu gọi giúp đỡ người dân Haiti sau tai nạn động đất thảm khốc vừa qua

Pink, Celine Dion (ảnh), Natalie Cole, The Jonas Brothers, Kanye West, Tony Bennett, Jennifer Hudson, Akon và nhiều ngôi sao khác trong lĩnh vực âm nhạc đã đến phòng thu  Henson Recording Studios (nơi 25 năm trước các ngôi sao thế giới cũng hội tụ nơi đây để thu âm  ca khúc We are the world nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ người dân châu Phi) để thu âm lại ca khúc nổi tiếng này với thông điệp “trái tim chúng tôi hát và hãy cùng nhau giúp đỡ cho Haiti”.

Đây là lần đầu tiên, We are the world được biểu diễn lại sau khi ra mắt công chúng vào năm 1985, cũng với mục đích gây quỹ từ thiện.


Buổi ghi âm này là sáng kiến của Quincy Jones, nhà đồng sản xuất ca khúc We are the world năm 1985.

Ca khúc này được Michael Jackson và Lionel Richie sáng tác, được 45 ca sĩ, nhạc sĩ: Michael Jackson, Richie, Stevie Wonder, Tina Turner, Ray Charles, Bruce Springsteen, Diana Ross, Bob Dylan and Cyndi Lauper... cùng tham gia biểu diễn, từng lay động trái tim của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới, giúp thu về hơn 30 triệu USD cho Quỹ  Nước Mỹ vì châu Phi. 

T.Vũ (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI