Mẹ ném con từ lầu 15 xuống đất vì "chán"!

Tin mới

28/06/2012 10:41

(NLĐO)- Cảnh sát Nga vừa bắt một phụ nữ ném hai cậu con trai mới 4 tuổi và 7 tuổi từ lầu 15 của tòa nhà họ đang ở tại Dolgoprudny, Moscow xuống đất do “đã quá chán trẻ con”.

Galina Ryabkova đã bị bắt

Hàng xóm cho biết họ thực sự bị sốc khi nghe tiếng động rợn người xuống nền đường. Dù những người hàng xóm xung quanh đã rất nỗ lực cứu giúp nhưng hai đứa trẻ xấu số đã chết trước khi xe cứu thương kịp đến hiện trường.
 
Trong một video ghi hình sau khi sự việc xảy ra cho thấy người mẹ có tên Galina Ryabkova, 30 tuổi, trông vô cảm và lạnh lùng khi cảnh sát tới hiện trường. Một hàng xóm nói rằng ông đã bị vợ đánh thức dậy và nhìn thấy 2 đứa trẻ đang nằm dưới đất. Khi thấy mẹ bon trẻ họ vội hỏi cô về 2 đứa trẻ và nhận được câu trả lời: "Chính tôi đã ném chúng đi".

Theo RT, người phụ nữ nói rằng “đã quá chán bon trẻ” và quyết định vứt bỏ chúng”.
 
Hai đứa trẻ chết trước khi xe cứu thương kịp tới hiện trường

Được biết chồng của Galina đang đi làm ăn xa. Gia đình này sống ở lầu 8 của tòa nhà và Galina được tin là đưa bọn trẻ lên lầu 15 trước khi ném chúng xuống đất hôm 24-6.
 
Theo Sergey Markin, phát ngôn viên của cơ quan điều tra, trong quá trình thẩm vấn, Galina cư xử kì quặc nhưng rất bình tĩnh, cô gọi hai đứa con của mình là các "thiên sứ của trời".
 
Cơ quan điều tra nhận định 2 nguyên nhân có thể dẫn đến hành động khó hiểu của bà mẹ 30 tuổi này: Một là do cô nghi ngờ chồng có nhân tình sau chuyến công tác dài và hai là gặp vấn đề về tài chính!


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Thu Hằng (Theo RT, NY Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI