Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Cần 2.000 lao động cho sàn việc làm

H .Nga

(NLĐ)- Sàn giao dịch việc làm tỉnh Bình Dương lần thứ 5-2008 do Sở LĐ-TB-XH tỉnh tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 21-12, tại Trung tâm GTVL Bình Dương, (đại lộ Bình Dương, ấp Hòa Lân, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, Bình Dương).

Theo Ban Tổ chức, đến nay đã có 20 doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng trực tiếp với nhu cầu tuyển dụng 2.000 lao động; chủ yếu ở các ngành nghề cơ khí, điện và lao động phổ thông. Đặc biệt lần này, các doanh nghiệp chú trọng đến đội ngũ lao động có tay nghề, trong khi số lao động phổ thông giảm nhiều so với những lần trước.

Trước đó, sàn giao dịch việc làm lần 4 thu hút 2.500 lao động tham gia trong đó có 1.394 lao động được phỏng vấn trực tiếp và tuyển dụng qua mạng. Ngoài ra, còn có 12.585 lượt người tham gia truy cập qua mạng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo