Cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên

Tin mới

04/08/2014 18:48

Trung bình mỗi ngày, Phòng Dịch vụ - Việc làm tiếp nhận và đăng từ 30 đến 40 lượt thông tin tìm việc của ứng viên

Trong tháng 7-2014, Phòng Dịch vụ - Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã cung ứng 350 ứng viên cho doanh nghiệp. Ngoài ra, phòng cũng đã tiếp nhận hơn 20 thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp với sự đa dạng ngành nghề trong số đó, các vị trí được tuyển dụng nhiều thuộc các ngành như: Kế toán, bán hàng- chăm sóc khách hàng, quản trị kinh doanh, kỹ thuật viên điện - điện tử, công nghệ thông tin…

80% ứng viên được phỏng vấn

Bên cạnh việc tiếp nhận thông tin tuyển dụng từ phía doanh nghiệp, Phòng DVVL cũng góp phần hỗ trợ tìm kiếm và cung cấp thêm các ứng viên tự giới thiệu thông tin trên website Việc làm Báo Người Lao Động (http://vieclam.nld.com.vn) đến doanh nghiệp, đáp ứng nguồn nhân lực đang thiếu mà doanh nghiệp cần. So với thông tin tuyển dụng doanh nghiệp lưu trực tiếp tại phòng, số lượng tin tuyển dụng trên website cao gấp 3 lần, tăng đáng kể so với cùng kỳ tháng 6-2014 trên cả 2 chuyên mục “Nhà tuyển dụng” và “Chợ việc làm”.

 

Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động
Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động

 

Đối với ứng viên, số lượng đăng tin tìm việc trên mục “Dịch vụ - Ứng viên” Báo Người Lao Động trong tháng 7 là 351 lượt, trung bình mỗi ngày phòng tiếp nhận và đăng từ 30 đến 40 lượt thông tin tìm việc của ứng viên. Hơn 80% ứng viên đã được doanh nghiệp liên hệ phỏng vấn thử việc. Phòng DVVL Báo Người Lao Động luôn cố gắng là cầu nối hiệu quả nhất đưa ứng viên đến với doanh nghiệp, tạo việc làm phù hợp cho ứng viên, thực hiện đúng phương châm “Luôn đồng hành với đời sống và việc làm của bạn”.

Kết nối cung - cầu

Qua nhiều năm gắn bó với doanh nghiệp và ứng viên, chức năng tìm việc - tìm người của phòng ngày càng phát triển và đa dạng hơn, trở thành địa chỉ được tin cậy khi người lao động cần tìm việc làm và doanh nghiệp cần tuyển dụng ứng viên. Với nhiều tính năng trên hệ thống website Việc làm và Chuyên trang “Thế giới việc làm” của báo giấy, việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng đúng với chuyên ngành học của ứng viên và tuyển chọn ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp đề ra đang ngày càng trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng, chính xác hơn. Đáp ứng theo xu hướng hiện đại hóa, số hóa, hiện nay Phòng DVVL Báo Người Lao Động luôn phấn đấu xây dựng để hoàn thiện tính năng, chức năng ứng - tuyển dựa trên những ý kiến đóng góp, những nhận xét đánh giá của bạn đọc từ khắp mọi nơi. 

 

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, Cao ốc 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn. 

 

Bài và ảnh: Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI