Cầu nối hiệu quả

Tin mới

09/06/2014 19:52

Trong tuần lễ từ ngày 2 đến ngày 8-6, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã tiếp nhận gần 80 hồ sơ ứng viên đăng ký tìm việc trên báo với nhiều ngành nghề như: kế toán, nhân viên kinh doanh, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí… Riêng mục “Ứng viên” của website Việc làm Báo Người Lao Động trong tuần qua, số lượng đăng tin tìm việc trung bình 20 tin trong một ngày, qua đó có nhiều ứng viên đã tìm được công việc đúng với mong muốn, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Là cầu nối thiết thực giữa tuyển dụng và tìm việc, giữa nhà sản xuất và người lao động thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, Phòng DVVL Báo Người Lao Động sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp trong việc đăng tuyển ứng viên theo nhu cầu tuyển dụng và giới thiệu thông tin dự tuyển của người lao động thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, đưa ứng viên tìm việc đến đúng vị trí tuyển dụng mà doanh nghiệp cần. Với người lao động muốn có công việc phù hợp, các doanh nghiệp muốn có nhân lực đáp ứng yêu cầu; việc hợp tác với Phòng DVVL Báo Người Lao Động hoặc truy cập website http://vieclam.nld.com.vn là một giải pháp dễ dàng, thuận lợi nhất.

Hiện Phòng DVVL đang lưu giữ một số thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp, bao gồm các vị trí: nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên công nghệ thông tin, kế toán, phục vụ - tạp vụ, lao động phổ thông… Các ứng viên đang tìm việc làm, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp để biết được thông tin tuyển dụng một cách chính xác.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 08.39301698 - 08.39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI