Chợ việc làm thu hút thông tin

Tin mới

31/03/2014 20:00

Thiết thực và bổ ích là nhận xét chung của nhiều đại biểu sau khi tham dự hội thảo chuyên đề về tranh chấp lao động do Báo Người Lao Động phối hợp với CLB Nhân sự Việt Nam tổ chức giữa tuần qua.

 Nhiều nội dung liên quan đến tranh chấp hợp đồng lao động, xử lý kỷ luật lao động… đã được luật sư Nguyễn Văn Hậu (Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP HCM) và bà Trần Thị Thanh Mai (nguyên Chánh Tòa Lao động TAND TP HCM) giải đáp cặn kẽ. Đây là bước khởi đầu của chuỗi hội thảo về pháp luật lao động do Báo Người Lao Động và CLB Nhân sự Việt Nam tổ chức, dự kiến mỗi quý một lần.

 

Quang cảnh hội thảo về tranh chấp lao động do Báo Người Lao Động phối hợp với CLB Nhân sự Việt Nam tổ chức
Quang cảnh hội thảo về tranh chấp lao động do Báo Người Lao Động phối hợp với CLB Nhân sự Việt Nam tổ chức

 

Cùng với sự kiện này, trong tháng 3-2014, nhu cầu tìm việc, tuyển dụng tại Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động tiếp tục tăng. Phần lớn doanh nghiệp (DN) tìm thông tin ứng viên ở các chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh, điện-điện tử, bán hàng, tiếp thị… Phòng DVVL đáp ứng được hơn 80% hồ sơ ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. Số lượng ứng viên đăng thông tin trên báo giấy trung bình 40 hồ sơ/kỳ đăng. Trên website việc làm Báo Người Lao Động (http://vieclam.nld.com.vn), có khá nhiều thông tin tuyển dụng các ngành kế toán-kiểm toán, nhân viên bán hàng - chăm sóc khách hàng, trình dược viên, lái xe, bảo vệ. Chuyên mục Chợ việc làm có số lượng tin đăng rất lớn, trung bình mỗi ngày có hơn 40 tin tìm việc và tìm người, tăng gần gấp 3 lần so với tháng trước.

Hiện website việc làm Báo Người Lao Động hoàn toàn miễn phí đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm hồ sơ ứng viên và đăng banner, logo quảng cáo… đến hết quý II/2014. Đây là cơ hội để DN và người lao động khám phá, làm quen cách sử dụng các công cụ, tác vụ, dần thích ứng với giao diện mới của website trên hệ thống internet và mobile; quảng bá DN hoặc đăng thông tin tìm việc, tìm người hiệu quả nhất.

 

DN có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, Cao ốc 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

 

Bài và ảnh: Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI