Địa chỉ tin cậy của doanh nghiệp và ứng viên

Tin mới

22/07/2014 10:45

Từ ngày 14 đến 19-7, Phòng Dịch vụ - Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động tiếp nhận nhiều thông tin tuyển dụng từ doanh nghiệp ở các vị trí: kế toán trưởng - kế toán tổng hợp; nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu; nhân viên bán hàng, phiên dịch viên… Ngoài ra, có hơn 100 lượt ứng viên được đăng thông tin tìm việc trên báo giấy, 80% trong số đó đã nhận được phản hồi từ doanh nghiệp. Đặc biệt, nhiều sinh viên vừa thi tốt nghiệp cũng đã đến Phòng DVVL đăng báo tìm việc.

Bên cạnh đó, Phòng DVVL còn cung cấp hơn 60 thông tin ứng viên đủ các ngành nghề theo yêu cầu của doanh nghiệp. Ông Trần Quang Trung, Trưởng Phòng Hành chính - Nhân sự Công ty Hưng Thành Đạt, trực tiếp đến Phòng DVVL tuyển chọn 11 ứng viên chuyên ngành kế toán trưởng. Ông Trung cho biết: “Tôi đến nhiều trung tâm cung ứng lao động nhưng vẫn chưa tìm được ứng viên đạt yêu cầu. Vị trí hiện tại đang cần người mà việc tuyển chọn lại mất quá nhiều thời gian, tôi hy vọng sẽ tuyển được ứng viên khi đến Phòng DVVL Báo Người Lao Động!”. Công ty Vạn An tuyển chọn được 12 hồ sơ ứng viên vị trí kế toán - kiểm toán; Công ty Saikyno chọn được 5 hồ sơ ứng viên vị trí nhân viên kinh doanh…

Bên cạnh chức năng tìm người -  tìm việc, Phòng DVVL còn có dịch vụ đăng banner, logo quảng cáo dành cho doanh nghiệp và chuyên mục “Ứng viên cao cấp” dành cho người tìm việc thông qua website Việc làm của Báo Người Lao Động (http://vieclam.nld.com.vn). Hai chức năng tính phí này được thiết kế chuyên sâu về công dụng đăng tuyển và ứng tuyển, đóng vai trò trong việc giới thiệu, quảng bá rộng rãi hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp và hỗ trợ ứng viên tìm việc ở vị trí chuyên viên cấp cao. Thông qua việc xây dựng những dịch vụ này, Phòng DVVL Báo Người Lao Động phấn đấu trở thành cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và người lao động, là địa chỉ tin cậy cho bạn đọc khi cần tìm người - tìm việc.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, đăng banner, logo quảng cáo và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 08.39301698 - 08.39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI