Dịch vụ tính lương toàn diện

Tin mới

17/03/2014 19:47

Nhiều nhà quản trị doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tính lương của Lạc Việt

Trong thời đại kinh tế toàn cầu và môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để tiết kiệm ngân sách, chi phí vận hành cũng như gia tăng năng suất hoạt động, phần lớn các doanh nghiệp (DN) đã và đang phát triển theo xu hướng thuê ngoài các dịch vụ tác nghiệp mang tính thực thi như: dịch vụ hành chính nhân sự, dịch vụ kế toán và đặc biệt là dịch vụ tính lương.

Khó khăn khi lựa chọn

Sử dụng dịch vụ tính lương từ thuê ngoài không chỉ giúp DN hạn chế những rủi ro về chi phí và năng suất hoạt động của nhân viên mà còn giúp người điều hành tập trung toàn lực vào mục tiêu phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, với sự đa dạng nhà cung cấp và loại hình dịch vụ tính lương trên thị trường hiện nay, để lựa chọn một dịch vụ tính lương toàn diện, phù hợp với thực tế tại DN là điều không dễ dàng bởi còn khá nhiều điểm hạn chế nhà quản trị cần cân nhắc: Giới hạn trong hình thức thực hiện dịch vụ và chuyển trả kết quả về DN; chưa hỗ trợ phần mềm trực tuyến giúp DN dễ dàng tham chiếu số liệu khi cần thiết; chưa hỗ trợ thêm công cụ truyền thông và chức năng tự động hóa các thủ tục nhân sự để giúp nhân viên tương tác cùng công ty mọi lúc mọi nơi; giới hạn trong việc cung cấp thông tin toàn vẹn khi khách hàng muốn kế thừa dữ liệu hoặc chuyển đổi từ dịch vụ thuê ngoài sang tự đầu tư hệ thống phần mềm.

 

Sử dụng dịch vụ tính lương của Lạc Việt tiết kiệm chi phí và thời gian
Sử dụng dịch vụ tính lương của Lạc Việt tiết kiệm chi phí và thời gian

 

Theo ý kiến đánh giá của nhiều chuyên gia, một đơn vị cung cấp dịch vụ tính lương được xem là hiệu quả và đáng tin cậy khi thấu hiểu được các tiêu chí sau: Công tác thực hiện chính sách, chế độ phúc lợi đúng hạn, chính xác và rõ ràng từ DN sẽ nâng cao mức độ hài lòng, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên; quản lý và thực hiện chính sách phúc lợi là nghiệp vụ nhạy cảm và đòi hỏi tính bảo mật tuyệt đối; DN cần thực hiện đúng, đủ và đúng hạn các quy định của pháp luật trong việc sử dụng lao động.

Lạc Việt cung cấp dịch vụ tính lương toàn diện

Được xây dựng và  phát triển dựa trên sự thấu hiểu các nhu cầu thực tế của DN, các dịch vụ tính lương của Công ty CP Tin học Lạc Việt được xem là toàn diện và hiệu quả trên thị trường hiện tại. Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai, giám đốc kinh doanh Công ty CP Tin học Lạc Việt, nhận định: “Các dịch vụ hiện tại đang được đánh giá cao của chúng tôi bao gồm: Triển khai các hoạt động, quy trình đúng với thủ tục nhân sự của DN nhằm giúp thực hiện các báo cáo, đăng ký, quản lý và triển khai các hoạt động lao động theo đúng chính sách, pháp luật. Từ đó bảo đảm quyền lợi của cả DN và người lao động”.

Ngoài ra, dịch vụ tính lương còn thực hiện các chính sách, tính toán và chi lương thưởng, phúc lợi một cách chính xác, nhanh chóng giúp DN hoạch định ngân sách hiệu quả và nâng cao tinh thần, năng suất làm việc của nhân viên. Dịch vụ cũng hỗ trợ hiệu quả trong việc xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực đúng yêu cầu, xây dựng các chính sách phúc lợi cạnh tranh và đãi ngộ thỏa đáng nhằm thu hút, duy trì và phát triển nguồn lực.

Bên cạnh các dịch vụ hữu ích trên, Lạc Việt đã và đang cung cấp thêm dịch vụ cho thuê phần mềm Quản trị Nguồn lực LV SureHCS. Đây được xem là một giá trị cộng thêm cho DN khi triển khai các dịch vụ tính lương của Lạc Việt, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể nhưng vẫn sở hữu một hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực nhân sự hiện đại.

 

Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

Dịch vụ tính lương của Lạc Việt được các DN ưu tiên lựa chọn bởi những lý do sau: Là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đầy đủ đạo đức kinh doanh; luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng chất lượng dịch vụ; mang đến giá trị cộng thêm cho DN khi hỗ trợ hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực hiện đại và bảo mật tối đa, được phát triển trên 12 năm với giải thưởng gần nhất là Sao Khuê 2013, được hơn 150 khách hàng trong mọi lĩnh vực ngành nghề đang sử dụng.

 

Bài và ảnh: Thành Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI