Dịch vụ tính lương toàn diện

Tin mới

14/04/2014 21:41

Nhiều nhà quản trị doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tính lương của Lạc Việt

Trong thời đại kinh tế toàn cầu và môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để tiết kiệm ngân sách, chi phí vận hành cũng như gia tăng năng suất hoạt động, phần lớn các doanh nghiệp (DN) đều có xu hướng thuê ngoài các dịch vụ tác nghiệp mang tính thực thi như: dịch vụ hành chính nhân sự, dịch vụ kế toán và đặc biệt nổi bật là dịch vụ tính lương.

Khó khăn cho doanh nghiệp khi lựa chọn

Sử dụng dịch vụ tính lương từ thuê ngoài, không chỉ giúp DN hạn chế được những rủi ro về chi phí và năng suất hoạt động của nhân viên mà còn giúp người điều hành DN tập trung toàn lực vào mục tiêu phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, với sự đa dạng nhà cung cấp và loại hình dịch vụ tính lương đang có trên thị trường hiện tại, để lựa chọn một dịch vụ tính lương toàn diện, phù hợp là điều không dễ dàng đối với nhiều nhà điều hành DN khi còn khá nhiều hạn chế mà nhà quản trị cần cân nhắc: Giới hạn trong hình thức thực hiện dịch vụ và chuyển trả kết quả về DN; chưa hỗ trợ phần mềm trực tuyến giúp DN dễ dàng tham chiếu số liệu khi cần thiết; chưa hỗ trợ thêm công cụ truyền thông và chức năng tự động hóa các thủ tục nhân sự để giúp nhân viên tương tác cùng công ty mọi lúc mọi nơi; giới hạn trong việc cung cấp thông tin toàn vẹn khi khách hàng muốn kế thừa dữ liệu hoặc chuyển đổi từ dịch vụ thuê ngoài sang tự đầu tư hệ thống phần mềm.

 

Sử dụng dịch vụ tính lương của Lạc Việt, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian
Sử dụng dịch vụ tính lương của Lạc Việt, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian

 

Theo ý kiến đánh giá của nhiều chuyên gia, một đơn vị cung cấp dịch vụ tính lương được xem là hiệu quả và đáng tin cậy khi thấu hiểu được các tiêu chí sau: Công tác thực hiện chính sách, chế độ phúc lợi đúng hạn, chính xác và rõ ràng từ DN sẽ nâng cao mức độ hài lòng, năng suất làm việc của nhân viên; quản lý và thực hiện chính sách phúc lợi là nghiệp vụ nhạy cảm và đòi hỏi tính bảo mật tuyệt đối; DN cần thực hiện đúng, đủ và đúng hạn các quy định của pháp luật trong việc sử dụng lao động.

Lạc Việt cung cấp các dịch vụ tính lương toàn diện

Được xây dựng và phát triển dựa trên sự thấu hiểu các nhu cầu thực tế của DN, các dịch vụ tính lương của Công ty CP Tin học Lạc Việt đang được xem là những dịch vụ toàn diện và có hiệu quả nhất trên thị trường cung ứng hiện tại. Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai, Giám đốc kinh doanh Công ty CP Tin học Lạc Việt, nhận định: “Các dịch vụ tính lương của Lạc Việt từ lâu được nhiều DN lựa chọn và tin dùng bởi nó thể hiện đặc tính hiệu quả và giá trị lợi ích toàn diện cho DN. Các dịch vụ hiện tại đang được đánh giá cao của chúng tôi bao gồm: Triển khai các hoạt động, quy trình đúng với thủ tục nhân sự của DN nhằm giúp thực hiện các báo cáo, đăng ký, quản lý và triển khai các hoạt động lao động theo đúng với các chính sách, pháp luật về nhân sự luôn được cập nhật thường xuyên. Từ đó đảm bảo được quyền lợi của cả công ty và người lao động”.

Ngoài ra, dịch vụ tính lương còn thực hiện các chính sách, tính toán và chi lương thưởng, phúc lợi một cách chính xác và nhanh chóng giúp DN hoạch định được ngân sách hiệu quả và nâng cao tinh thần, năng suất hoạt động nhân viên. Dịch vụ cũng hỗ trợ hiệu quả trong việc tập trung xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực đúng yêu cầu, xây dựng các chính sách phúc lợi cạnh tranh và đãi ngộ thỏa đáng nhằm thu hút, duy trì và phát triển nguồn lực.

Bên cạnh các dịch vụ hữu ích trên, Lạc Việt đã và đang cung cấp thêm dịch vụ cho thuê phần mềm Quản trị Nguồn lực LV SureHCS, được khởi tạo hệ thống trên nền công nghệ điện toán đám mây với cơ chế bảo mật an toàn theo chuẩn mực quốc tế với chi phí trả theo tháng. Đây được xem là một giá trị cộng thêm cho DN khi triển khai các dịch vụ tính lương của Lạc Việt giúp DN tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể nhưng vẫn sở hữu một hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực nhân sự hiện đại, cùng hệ thống cổng thông tin nhân sự có thể truy cập mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt, không cần nhập liệu, không cần tốn chi phí đầu tư phần mềm. 

 

DN ưu tiên lựa chọn

Dịch vụ tính lương của Lạc Việt được các DN ưu tiên lựa chọn bởi những lý do sau: Là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đầy đủ đạo đức kinh doanh; luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng chất lượng dịch vụ; mang đến giá trị cộng thêm cho DN khi hỗ trợ hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực hiện đại và bảo mật tối đa, được phát triển trên 12 năm với giải thưởng gần nhất là Sao Khuê 2013, được hơn 150 khách hàng trong mọi lĩnh vực ngành nghề đang sử dụng.

 

Bài và ảnh: Thành Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI