Gần 100 ứng viên tìm được việc làm

Tin mới

05/11/2012 21:10

Trong tuần, từ ngày 26-10 đến 2-11, có 16 lượt nhà tuyển dụng đã đến Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động để tuyển nhân sự. Các doanh nghiệp (DN) đã sơ tuyển được khoảng 180 lượt hồ sơ ứng viên để mời phỏng vấn.

Kết quả, gần 100 ứng viên đã được tiếp nhận thử việc với mức lương từ 3 triệu đến 8 triệu đồng/tháng. Các ứng viên tìm được việc làm tập trung vào các ngành nghề: kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, marketing, kinh doanh, kỹ sư xây dựng, văn phòng, hành chính - nhân sự, nhiệt lạnh, điện tử - viễn thông...

Đối với các ứng viên chưa tìm được việc làm trong tuần qua vẫn còn nhiều cơ hội để tiếp cận với các DN tuyển dụng bởi bên cạnh kênh tuyển dụng trực tiếp, các DN cũng gửi nhu cầu tuyển dụng đến văn phòng qua email, fax với hơn 150 đầu việc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Một số vị trí tiêu biểu như: chuyên viên hành chính - nhân sự (trên 30 tuổi, tốt nghiệp ĐH ngành quản trị hành chính - nhân sự, có 2-3 năm kinh nghiệm), nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp trung cấp trở lên ngành quản trị kinh doanh, marketing, có 1-2 năm kinh nghiệm), cử nhân ngành hóa mới ra trường, nhân viên văn phòng (dưới 30 tuổi, tốt nghiệp ĐH  ngành báo chí, biên tập, hành chính văn phòng, có kinh nghiệm viết báo cáo, chuyên đề, tổng hợp các số liệu), nhân viên thống kê (trên 20 tuổi, tốt nghiệp trung cấp ngành kế toán), nhân viên bảo hành, nhân viên giao nhận hàng, công nhân hàn có kinh nghiệm, công nhân gia công sau in... và nhiều vị trí hấp dẫn khác.


Ứng viên đăng ký tìm việc tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động. Ảnh: TRƯỜNG HOÀNG

Cũng trong tuần qua, Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động cũng đã đón tiếp hơn 100 lượt ứng viên tham gia tìm việc, trong đó 55% là các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 1-3 năm, ứng viên có kinh nghiệm 3-5 năm là 21%, 5-7 năm là 7%... Đa số ứng viên tham gia đều chọn cách tìm việc qua hình thức đăng báo tự giới thiệu vì vừa tiện lợi, nhanh chóng  lại có hiệu quả cao. Những hồ sơ sau khi đăng báo sẽ tiếp tục được văn phòng tạo thêm cơ hội tiếp cận với DN qua kênh tuyển chọn hồ sơ trực tiếp nếu chưa tìm được việc làm phù hợp.

Đến nay, tại văn phòng còn lưu giữ hơn 400 thông tin ứng viên đang có nhu cầu tìm việc thuộc nhiều ngành nghề. DN và ứng viên có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc,  vui lòng liên hệ: Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động , phòng 704 - lầu 7, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 - TPHCM. ĐT: 39301698 – 39330297, Fax: 39304707, Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

Cao Hường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI