Giải pháp thuận lợi khi tìm việc

Tin mới

07/07/2014 18:05

Trong tuần lễ từ ngày 30-6 đến 5-7, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã tiếp nhận hơn 70 lượt ứng viên đăng thông tin tìm việc trên Báo Người Lao Động. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng trực tiếp đến để tuyển ứng viên cho các vị trí: nhân viên kinh doanh, bán hàng; nhân viên marketing, nghiên cứu thị trường; nhân viên xuất nhập khẩu; trình dược viên…

Trên website Việc làm của Báo Người Lao Động (http://vieclam.nld.com.vn) trong tuần qua, có hơn 50 lượt đăng tin trực tuyến xin ứng tuyển vào các vị trí: kế toán, kỹ thuật viên máy tính, thiết kế website, kinh doanh - bán hàng, kỹ thuật viên điện - điện tử…, nâng tổng số thành viên sử dụng website Việc làm lên 73.630 thành viên.

Từ đầu năm đến nay, Phòng DVVL Báo Người Lao Động đã tư vấn, giới thiệu và cung ứng hơn 1.000 thông tin, hồ sơ ứng viên cho doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp với 80% trong số đó đạt yêu cầu, phù hợp với công việc, vị trí mà doanh nghiệp yêu cầu. Lượng thông tin tìm việc và tìm người trên chuyên trang báo giấy và báo điện tử khá nhiều nhưng trình độ chuyên môn của nhiều ứng viên chưa đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp đề ra, dẫn đến tình trạng “khát việc, khát người”.

Là cầu nối thiết thực giữa tuyển dụng và tìm việc, giữa nhà sản xuất và người lao động thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, Phòng DVVL Báo Người Lao Động sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp trong việc đăng tuyển ứng viên theo nhu cầu tuyển dụng và giới thiệu thông tin dự tuyển của người lao động thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, đưa ứng viên tìm việc đến đúng vị trí tuyển dụng mà doanh nghiệp cần một cách hiệu quả, chính xác và ít hao tốn thời gian hơn. Vì vậy, người lao động muốn có công việc phù hợp năng lực, nguyện vọng; các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực đáp ứng yêu cầu, việc liên hệ, hợp tác với Phòng DVVL Báo Người Lao Động hoặc truy cập website http://vieclam.nld.com.vn là một trong những giải pháp thuận lợi nhất.

Hiện nay, website Việc làm của Báo Người Lao Động đã có thêm dịch vụ đăng banner, logo quảng cáo, giới thiệu rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp đến bạn đọc và dịch vụ “Ứng viên cao cấp” dành cho ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí cấp cao. Hai chức năng tính phí này được thiết kế chuyên sâu về công dụng đăng tuyển và ứng tuyển cho người dùng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 

 

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, đăng banner, logo quảng cáo và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 3930 1698 - 3933 0297. Fax: 3930 4707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI