Hơn 10.000 người tham gia “Đại Lộ Thành Công”

Tin mới

02/06/2014 18:33

Sau 2 tháng phát động, sự kiện “Đại Lộ Thành Công” nhận được hơn 56.000 đơn đăng ký ở hai khu vực TP HCM và Hà Nội. Ban tổ chức đã chọn ra 20.000 người tìm việc có kinh nghiệm để tham gia sự kiện này

Ngày 24-5, Công ty Tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks tổ chức “Đại Lộ Thành Công” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đây là sự kiện kết nối trực tiếp người tìm việc và nhà tuyển dụng có quy mô lớn tại Việt Nam. Sự kiện mang đến cho người tham dự không khí của một ngày hội việc làm theo chuẩn quốc tế, cùng các chương trình giải trí, ẩm thực thật nhộn nhịp.

Khán phòng 1 trong 7 hội thảo nghề nghiệp sôi nổi trong khuôn khổ sự kiện “Đại Lộ Thành Công” ở Hà Nội

Khán phòng 1 trong 7 hội thảo nghề nghiệp sôi nổi trong khuôn khổ sự kiện “Đại Lộ Thành Công” ở Hà Nội. Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Chương trình “Đại Lộ Thành Công” tại Hà Nội có sự tham gia của hơn 30 công ty thuộc nhiều lĩnh vực như Nokia, Panasonic, LG, Techcombank, Vietnam eSports, VIB Bank, VP Bank, Thực phẩm TH, GM Việt Nam… và hơn 10.000 người tìm việc được chọn lựa từ hơn 20.000 đơn đăng ký.

Ngoài các gian hàng tuyển dụng, “Đại Lộ Thành Công” tại Hà Nội đã tổ chức 7 buổi hội thảo nghề nghiệp liên hoàn với các chủ đề nhắm vào mục tiêu cải thiện kỹ năng và kiến thức trong công việc như hoạch định sự nghiệp với ACCA; kỹ năng đàm phán, hành trang đi đến thành công… Chương trình với sự có mặt của các diễn giả nổi tiếng đã đem đến những bài học bổ ích cho người tham dự.

Chia sẻ tại “Đại Lộ Thành Công” ở Hà Nội, ông Stephen Jones, Giám đốc Điều hành VietnamWorks, cho biết: “Sự kiện “Đại Lộ Thành Công” đánh dấu cam kết của VietnamWorks trong việc hỗ trợ người tìm việc và nhà tuyển dụng trên con đường đến thành công. Ngoài những cải tiến không ngừng về mặt sản phẩm trực tuyến, VietnamWorks còn tổ chức những hội thảo nghề nghiệp chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kiến thức bổ ích đến với ứng viên tham dự sự kiện. Chúng tôi muốn giúp người tìm việc không chỉ tìm được công việc phù hợp mà còn liên tục cải thiện bản thân để thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được ước mơ của mình”.

Sau sự kiện, mỗi nhà tuyển dụng nhận được hàng ngàn hồ sơ ứng tuyển của ứng viên tham gia, chứng tỏ sức hút của sự kiện do VietnamWorks tổ chức cũng như nhu cầu tìm việc cao của nhân lực tại Hà Nội.

Trước đó, ngày 10-5, “Đại Lộ Thành Công” đã được tổ chức ở TP HCM thu hút gần 10.000 lượt người và 30 công ty hàng đầu Việt Nam tham gia. Trong suốt 2 tháng phát động, sự kiện “Đại Lộ Thành Công” nhận được hơn 56.000 đơn đăng ký ở hai khu vực TP HCM và Hà Nội. Ban tổ chức đã chọn ra 20.000 người tìm việc có kinh nghiệm để tham gia sự kiện này.

Nhiều doanh nghiệp lớn tham gia sự kiện tại Hà Nội

Tham dự sự kiện “Đại Lộ Thành Công” tại Hà Nội có nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng như: Hamaden, Nokia, Panasonic, VIB Bank, Trung tâm ACCA, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ, Techcombank, Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao, NITORI, Nishio Rent All, Uryu & Itoga, Vietnam Esports, Công ty Vĩnh Tường, LG, VP Bank, MSA, ORC, Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo, Alt Plus, Alpha Books, Cargill Vietnam, FECON, GM Việt Nam, Thực phẩm TH, Evolable Asia, RCR Technical Infrastructure.

 

VietnamWorks.com tổng hợp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI