Hơn 300 ứng viên chờ nhà tuyển dụng

Tin mới

09/12/2013 18:29

Trong tuần qua, từ ngày 3 đến 9-12, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã giới thiệu được 220 lượt hồ sơ của ứng viên đến các nhà tuyển dụng.

Trong đó, có 100 lượt hồ sơ đăng thông tin tìm việc trên báo, 70 lượt hồ sơ tìm việc được giới thiệu đến 10 lượt doanh nghiệp (DN) tham gia tuyển dụng trực tiếp tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động. Bên cạnh đó, Phòng DVVL Báo Người Lao Động cũng đã giới thiệu việc làm trực tiếp cho gần 50 lượt ứng viên qua hình thức xem thông tin tuyển dụng của các DN lưu tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động. Trong các ngành nghề đăng ký tìm việc thì số lượng ứng viên thuộc chuyên ngành kế toán, tài chính, văn phòng… vẫn chiếm số lượng dự tuyển đông nhất. Sự đa dạng trong các hình thức tìm việc dành cho ứng viên tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động như đăng báo tìm việc, lưu thông tin tìm việc tại văn phòng, xem thông tin tuyển dụng trực tiếp... sẽ giúp ứng viên dễ dàng chọn lựa hình thức tìm việc phù hợp cho mình nhằm đạt kết quả tìm việc tốt nhất.

Cũng trong tuần qua, Phòng DVVL Báo Người Lao Động đã đón tiếp một số DN đến tham gia tuyển dụng trực tiếp. Trong đó, nhân sự cho các vị trí như trưởng phòng kinh doanh XNK, kế toán trưởng, kinh doanh, XNK, kỹ thuật xây dựng, giám sát công trình và đặc biệt là nhu cầu cần tuyển lao động phổ thông như bảo vệ, lái xe vẫn luôn là nhu cầu cấp thiết từ các DN nhưng lượng ứng viên đáp ứng được yêu cầu của DN chưa nhiều. Hiện ngoài việc đến trực tiếp xem thông tin tìm việc của ứng viên tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động, DN có thể lựa chọn ứng viên thông qua hình thức đến trực tiếp tại phòng và xem báo để chọn ứng viên phù hợp. DN cũng có thể ký gửi thông tin tuyển dụng qua fax, email và trên website việc làm của Báo Người Lao Động.

Đối với DN, việc lựa chọn được nhiều hồ sơ ứng viên ưng ý là thành công bước đầu của quá trình tuyển dụng. Tuần này, Công ty Tân Nhã Vinh sơ tuyển được 10 hồ sơ, Công ty Vinaconex (8 hồ sơ), Công ty TNHH In ấn Mori (20 hồ sơ)… Hiện Phòng DVVL Báo Người Lao Động vẫn còn lưu nhiều đầu việc đa dạng về ngành nghề, trình độ, vị trí và luôn được cập nhật dành cho các ứng viên có nhu cầu tìm việc. Đó là: nhân viên trợ lý kinh doanh và kinh doanh (tốt nghiệp CĐ chuyên ngành kinh tế, ngoại thương), kế toán trưởng (tốt nghiệp ĐH, 5 năm kinh nghiệm); quản đốc phân xưởng (tốt nghiệp ĐH chính quy chuyên ngành cơ khí hoặc sư phạm lý - hóa - sinh, có kinh nghiệm về sản xuất đồ gỗ và cơ khí); phó giám đốc chi nhánh nhà sách TBGD Cao Lãnh (tốt nghiệp ĐH chính quy chuyên ngành QTKD hoặc sư phạm lý - hóa - sinh); lễ tân khách sạn (nữ, tốt nghiệp CĐ, có kinh nghiệm); bảo vệ khách sạn (có kinh nghiệm, sức khỏe tốt)…

Doanh nghiệp và ứng viên có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123 - 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI