Jobstreet.com khởi động chương trình phỏng vấn trực tiếp

Tin mới

04/06/2013 19:27

JobStreet.com chính thức khởi động chuỗi chương trình Phỏng vấn trực tiếp (Walk In Interview) tại Việt Nam. Hiện nay, JobStreet.com Việt Nam đã và đang trở thành mạng tuyển dụng trực tuyến đi tiên phong trong các hoạt động dành cho người tìm việc và các nhà tuyển dụng.

Vừa qua, Job Street.com Việt Nam đã phối hợp với bộ phận tuyển dụng của The Coffee Bean & Tea Leaf tổ chức thành công buổi phỏng vấn trực tiếp với 3 vị trí: nhân viên (Store staff), trợ lý  (Assistant Store Manager) và Training officer. Với  330 hồ sơ ứng tuyển chỉ trong vòng 3 ngày đăng tuyển, có 82 ứng viên được mời tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp. Không chỉ tìm được 12 ứng viên phù hợp, The Coffee Bean & Tea Leaf còn phát hiện ra nhiều ứng viên tiềm năng cho vị trí khác trong công ty.

Jobstreet.com sẽ hỗ trợ nhà tuyển dụng như thế nào?

Tham gia chương trình phỏng vấn trực tiếp, JobStreet.com không chỉ mang đến gói đăng tuyển miễn phí trên hệ thống mà còn giúp nhà tuyển dụng quản lý hồ sơ ứng viên thông qua hệ thống Siva – một hệ thống quản lý hồ sơ tiên tiến, được chứng nhận bằng nhiều giải thưởng quốc tế.
Ứng viên đăng ký tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp.

Sau khi hồ sơ ứng tuyển được gửi đến từ các ứng viên tiềm năng, JobStreet.com Việt Nam sẽ hỗ trợ sàng lọc ứng viên theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, trong quá trình diễn ra phỏng vấn trực tiếp, những chuyên gia tuyển dụng đến từ JobStreet.com Việt Nam sẽ tham gia quá trình phỏng vấn sàng lọc theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Lợi ích cho người tìm việc

Phỏng vấn trực tiếp không chỉ mang đến lợi ích cho nhà tuyển dụng, mà còn là một cuộc thử sức mới dành cho người tìm việc. Chương trình là quá trình tuyển dụng dành cho tất cả ứng viên hứng thú với vị trí tuyển dụng mà không cần lịch hẹn trước. Việc duy nhất dành cho ứng viên là mang hồ sơ ứng tuyển đến địa điểm và theo ngày giờ được thông báo hoặc gửi hồ sơ của họ trên hệ thống của JobStreet.com.
 
Hướng dẫn ứng viên quy trình của buổi phỏng vấn trực tiếp.

Một điều khá thú vị cho người tìm việc là họ có thể tìm thấy công việc mơ ước ngay khi buổi phỏng vấn kết thúc hoặc sẽ được thông báo một ngày sau đó.

Đối với những bạn chưa thành công trong buổi phỏng vấn trực tiếp, JobStreet.com Việt Nam sẽ có chương trình tư vấn viết hồ sơ nhằm giúp các bạn nổi bật thế mạnh trong mắt nhà tuyển dụng.

Phỏng vấn trực tiếp  – Giải pháp hiệu quả

Có thể nói, hiệu quả của chương trình mang đến cho doanh nghiệp không hề nhỏ. Không chỉ tìm được ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn, mà còn tiết kiệm được thời gian vì 75% khối lượng công việc hành chính đã được hoàn tất bởi JobStreet.com Việt Nam.

Với chương trình phỏng vấn trực tiếp, doanh nghiệp không những tiết kiệm được chi phí tuyển dụng với các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ JobStreet.com mà còn thu hút được số lượng lớn ứng viên thông qua các kênh thông tin khác nhau. Vì vậy, khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thì giải pháp phỏng vấn trực tiếp sẽ là một lựa chọn không thể thiếu của các nhà tuyển dụng.

Các doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với JobStreet.com Việt Nam theo địa chỉ email info-vn@jobstreet.com hoặc qua số điện thoại  (08) 3911 8333.

 
Từ năm 1995, JobStreet.com đã trở thành một trong những trang web tuyển dụng internet hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương, mở ra một cuộc cách mạng trong cách thức tuyển dụng ngày nay.

JobStreet.com cung cấp một gói đầy đủ các dịch vụ tuyển dụng đa dạng. Các công ty quốc tế ở châu Á đã tuyển dụng từ cái nôi chứa đựng các tài năng đang ngày càng lớn mạnh của JobStreet.com và quản lý quá trình tuyển dụng của họ thông qua Siva – một hệ thống tiên tiến được chứng nhận bởi nhiều giải thưởng quốc tế.

JobStreet.com đã có mặt tại Singapore, Malaysia, Thai Lan, Ấn Độ, Indonesia, Philippin, Nhật bản và nay, đã có mặt tại Việt Nam. Hàng ngàn công việc của các công ty hàng đầu tại Việt Nam được cập nhật mỗi ngày trên hệ thống. Jobstreet tự hào là mạng việc làm hàng đầu Đông Nam Á.

 
M.Thùy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI