Kênh cung cấp nhân lực hiệu quả

Tin mới

15/09/2014 18:00

Tuần qua, Phòng Dịch vụ - Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã tiếp nhận và đăng thông tin tìm việc cho gần 80 lượt ứng viên, cung ứng 30 hồ sơ ứng viên cho các doanh nghiệp. Trong đó, có không ít ứng viên sau khi thông tin ứng tuyển được truyền tải trên báo đã nhận được sự liên hệ từ các doanh nghiệp tuyển dụng và có việc làm chính thức. Nhiều doanh nghiệp sau khi tuyển dụng được ứng viên tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động, nay cần tuyển thêm lao động ở vị trí khác cũng quay lại phòng để tìm kiếm thông tin ứng viên.

Từng tuyển dụng ứng viên tại báo, hiện Công ty CP Nhựa Vân Đồn, quận 4, TP HCM đang cần tuyển ứng viên ở vị trí kinh doanh, marketing. Ông Lý Khánh Tuấn - Trưởng Phòng Hành chính - Nhân sự Công ty CP Nhựa Vân Đồn, quận 4, TP HCM - nhận định: “Tôi quyết định trở lại Phòng DVVL Báo Người Lao Động để tuyển ứng viên vì ngoài sự nhiệt tình, phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên, chúng tôi còn tìm được ứng viên có kiến thức, kỹ năng và có thái độ nghề nghiệp tốt”.

Hiện kênh thông tin tìm việc, tìm người của Báo Người Lao Động ngày càng trở thành cầu nối thiết thực giữa doanh nghiệp và người lao động thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề. Phòng DVVL Báo Người Lao Động sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp trong việc đăng tuyển ứng viên theo nhu cầu tuyển dụng và giới thiệu thông tin dự tuyển của người lao động thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề.

 

Phòng DV-VL Báo Người Lao Động luôn đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và ứng viên
Phòng DV-VL Báo Người Lao Động luôn đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và ứng viên

 

Trong khi đó, trên website Thế giới Việc làm của Báo Người Lao Động (http://vieclam.nld.com.vn) đã vượt mốc 6 triệu lượt truy cập tham gia tìm kiếm thông tin ứng viên, đăng tin tuyển dụng và tự giới thiệu ứng tuyển tìm việc (tăng gấp 3 lần so với lượng tin tuyển dụng, ứng tuyển mà doanh nghiệp và ứng viên lưu trực tiếp tại phòng). Trung bình mỗi ngày có 40 tin được đăng tải trên website, tăng đáng kể trên 2 chuyên mục “Nhà tuyển dụng” và “Chợ việc làm” với ngành được ứng tuyển và tìm kiếm việc làm nhiều nhất là kế toán-kiểm toán.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 2). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

Bài và ảnh: Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI