Kinh doanh, marketing vẫn đứng đầu

Tin mới

19/11/2012 21:37

Trong tuần từ ngày 13 đến 19-11, hơn 150 lượt ứng viên đã đến Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đăng ký tìm việc bằng cách giới thiệu thông tin trên báo với mong muốn tìm được việc làm sớm nhất.


Ứng viên đăng ký tìm việc tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động

Bên cạnh đó, cũng có một số ứng viên tìm việc thông qua ký gửi thông tin cá nhân tại văn phòng để các doanh nghiệp (DN) lựa chọn hoặc tham khảo thông tin tuyển dụng trực tiếp tại văn phòng nhằm tìm kiếm một công việc phù hợp.
Các ứng viên đăng báo tìm việc đã nhận được bình quân từ 3 lời mời từ các đơn vị tuyển dụng. Trong đó, ứng viên có kinh nghiệm trên 2 năm thường được các DN ưu ái gửi nhiều lời mời hơn (từ 4 - 6 lời mời). Đặc biệt, ứng viên chuyên ngành kinh doanh, marketing vẫn đứng đầu danh sách lựa chọn của DN, nhất là ứng viên nam.
Nhiều DN có nhu cầu tuyển nhân viên xuất nhập khẩu (tốt nghiệp ĐH, thông thạo tiếng Hoa), phiên dịch viên tiếng Nhật, tiếng Hàn… nhưng văn phòng không có đủ ứng viên để cung ứng; đây là những vị trí luôn khan hiếm ứng viên từ trước tới nay.

Tuần qua, văn phòng cũng đã tiếp nhận một số thông tin tuyển dụng khác từ các DN gửi tới. Trong đó, có một số vị trí công việc đang cần nhân sự gấp như: nhân viên kinh doanh, kinh doanh bất động sản, tư vấn bán hàng, kế toán trưởng, kế toán kho, công nhân hàn, hành chính - nhân sự…

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho ứng viên tìm việc làm nhanh và DN tuyển nhân sự vừa ý, văn phòng vẫn tiếp tục nhận thông tin tuyển dụng của tất cả DN có nhu cầu tuyển nhân sự qua email hoặc fax để giới thiệu trực tiếp đến ứng viên tìm việc tại văn phòng (miễn phí). Các DN có nhu cầu, vui lòng gửi thông tin tuyển dụng về: Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 - TPHCM. ĐT: 39301698 - 39330297, fax: 39304707, Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.
Tin-ảnh: C.Hường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI