Nhân viên kỹ thuật, lao động phổ thông “đắt hàng”

Tin mới

21/10/2013 18:51

Trong tuần, từ ngày 15 đến 21-10, hơn 130 lượt ứng viên đã được Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động giới thiệu đến các doanh nghiệp (DN). Trong đó hơn 50 người tìm được việc làm, số còn lại đang chờ phỏng vấn hoặc kết quả phỏng vấn.

Phần lớn ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên, đặc biệt tuần lễ này xuất hiện một số ứng viên có kinh nghiệm lâu năm ở một số ngành nghề như kế toán, quản đốc, thủy sản. Trong số nhu cầu tuyển dụng của các DN, các ngành kinh doanh, bán hàng, kế toán, tư vấn tài chính, kỹ thuật điện, lao động phổ thông vẫn nhận được nhiều lời mời phỏng vấn nhất và cũng là ngành có lượng ứng viên dự tuyển đông nhất. Bên cạnh đó, ứng viên thuộc các ngành như hóa, công nghệ thông tin, xây dựng, nhân sự, văn phòng vẫn chiếm một số lượng đáng kể.

Cũng trong thời gian này, đã có 13 lượt DN tuyển dụng trực tiếp tại Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động. Nhu cầu tuyển dụng khá đa dạng, phân bổ đều ở nhiều trình độ, loại hình công việc, kinh nghiệm và khả năng đáp ứng của ứng viên. Tuy nhiên, các vị trí nhân viên kế toán có kinh nghiệm, chịu được áp lực công việc cao, nhân viên kinh doanh; đặc biệt, công nhân kỹ thuật và lao động phổ thông vẫn chiếm số lượng lớn trong nhu cầu của DN.

Hiện Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động còn lưu một số nhu cầu tuyển dụng đang chờ ứng viên đăng ký. Đó là vị trí: nhân viên lắp đặt, bảo trì thang máy (tốt nghiệp TC trở lên, có kinh nghiệm về lĩnh vực thang máy), kỹ thuật điện (tốt nghiệp TC trở lên, chuyên ngành điện), nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp CĐ chuyên ngành, 2 năm kinh nghiệm trở lên, chấp nhận đi công tác xa), nhân viên thiết kế đồ họa (tốt nghiệp ĐH, 2 năm kinh nghiệm, có khả năng xuất phim), kỹ sư cơ khí (tốt nghiệp ĐH, có kinh nghiệm), nhân viên IT, sản xuất game điện, nhân viên kế toán, nhân viên thu ngân, phục vụ, pha chế, bếp, tạp vụ nhà hàng...

DN có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động, số 123 - 127 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297, Fax: 39304707, Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI