Nhiều chỗ làm đang chờ ứng viên

Tin mới

24/12/2012 22:39

Vì đang là dịp nghỉ lễ, Tết nên tuần lễ thứ ba của tháng 12 (từ ngày 18 đến 24-12), lượng ứng viên đến đăng ký tìm việc tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động có giảm sút so với tuần trước.

Mặc dù vậy, Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động cũng đã tiếp nhận hơn 140 hồ sơ tìm việc có nhu cầu đăng báo, 10 hồ sơ ký gửi tại văn phòng dành cho những nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển chọn nhân sự trực tiếp. Gần 100 ứng viên đã được đưa thông tin cá nhân lên báo trong tuần qua. Trung bình mỗi ứng viên nhận được 2 lời mời phỏng vấn. Phần lớn ứng viên khi đến với Văn phòng Hỗ trợ Việc làm đều muốn đưa thông tin cá nhân lên báo với mong muốn tìm được việc làm sớm nhất.
 
Ứng viên đăng ký tìm việc tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động
Ảnh: TRƯỜNG HOÀNG

Ngoài kênh đăng báo tìm việc, ứng viên còn có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp với trình độ, năng lực thông qua hình thức ký gửi thông tin tại văn phòng cũng như trực tiếp xem nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lưu tại đây. Tất cả các hình thức tìm việc tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đều có chung tiêu chí là giúp ứng viên mau chóng tìm được việc làm trong thời điểm hiện tại cũng như góp phần giải quyết nhu cầu có một công việc phù hợp khi bắt đầu bước vào năm mới 2013.

Cũng trong thời gian này, đã có 12 lượt nhà tuyển dụng trực tiếp đến Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động tuyển nhân sự. Qua sơ tuyển gần 80 lượt hồ sơ, đã có gần 40 ứng viên được mời phỏng vấn, tiếp nhận thử việc với mức lương trung bình từ 3 triệu đến 6 triệu đồng/tháng. Các ứng viên nhận được nhiều lời mời nhất tập trung vào các ngành kế toán, kinh doanh, tư vấn tài chính, bán hàng, kỹ thuật điện, cơ khí….

Hiện văn phòng còn lưu giữ một số đầu việc đang chờ ứng viên đăng ký. Đó là vị trí kỹ sư nhiệt lạnh; nhân viên kinh doanh; nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu; nhân viên quảng cáo; nhân viên vẽ kỹ thuật; nhân viên kinh doanh; nhân viên kế toán; nhân viên khảo sát thị trường… và lao động phổ thông như ca trưởng phục vụ (1 năm kinh nghiệm), nhân viên phục vụ, pha chế, phụ bếp...

Doanh nghiệp và ứng viên có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động, 123 - 127 Võ Văn Tần, P.6, Q.3 - TPHCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.


 

Hà Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI