Nhiều tiện ích của website Việc làm Báo Người Lao Động

Tin mới

02/06/2014 18:27

Trong hai ngày 29 và 30-5, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã phối hợp với Trung tâm Giới thiệu Việc làm TP HCM tổ chức khóa học “Nghiệp vụ bán hàng”, bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho 20 học viên

Các học viên được tiếp cận phương pháp giảng dạy hiện đại với các buổi thảo luận, trình bày nhóm sinh động, các bài tập tình huống đi sát thực tế.

Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ, cung cấp thông tin, giới thiệu việc làm cho người lao động và cung ứng ứng viên cho các doanh nghiệp, Phòng DVVL Báo Người Lao Động cũng thường xuyên phối hợp với Trung tâm Giới thiệu Việc làm TPHCM mở các khóa đào tạo kỹ năng làm việc cho đối tượng đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, giúp họ nâng dần chất lượng, kỹ năng nghề để dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp. Đến với chương trình này, học viên được tiếp cận, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng thực tế mà doanh nghiệp chú trọng, các kiến thức thực tế để áp dụng ngay vào công việc. Thiết thực và bổ ích là nhận xét chung của nhiều học viên sau khi tham dự khóa học “Nghiệp vụ bán hàng”.

Cũng trong tuần qua, Phòng DVVL Báo Người Lao Động đã thử nghiệm chức năng “Ứng viên cao cấp” trên website Việc làm (http://vieclam.nld.com.vn) của báo. Với chức năng tính phí này, thông tin của ứng viên có nguyện vọng tìm việc làm ở vị trí cấp cao như: Trưởng phòng, chuyên viên, giám đốc… sẽ được chuyển tải đến nhà tuyển dụng, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, ứng viên sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm theo đúng nguyện vọng, năng lực của mình.

Hiện nay, chức năng “Ứng viên cao cấp” vẫn đang chạy bản dùng thử chưa tính phí, các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển ở vị trí cấp cao hãy đăng ký tài khoản trên website Việc làm để cùng trải nghiệm ứng dụng này. Dự kiến trong tháng 7-2014 ứng dụng sẽ chính thức được đưa vào sử dụng.

Hiện website Việc làm đã có hơn 73.000 tài khoản đăng ký sử dụng, trung bình mỗi ngày, lượng thông tin tìm việc, tìm người đăng trên website Việc làm Báo Người Lao Động dao động trên dưới 70 thông tin với đa loại ngành nghề và nhu cầu tuyển dụng, tìm việc, tạo nên một “sàn giao dịch việc làm” đa dạng và phong phú; giúp doanh nghiệp và ứng viên có nhiều chọn lựa phù hợp.

Với phương châm “Đồng hành với đời sống và việc làm của người lao động”, Phòng DVVL Báo Người Lao Động luôn nỗ lực nâng cao vai trò, hiệu quả là chiếc cầu nối thiết thực giữa người lao động tìm việc và các nhà tuyển dụng bằng các giải pháp, tiện ích trên các ấn phẩm của báo. Với người lao động muốn có công việc phù hợp năng lực, nguyện vọng và các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực, việc liên hệ, hợp tác với Phòng DVVL Báo Người Lao Động hoặc truy cập website http://vieclam.nld.com.vn là một giải pháp thuận lợi nhất. Bên cạnh dịch vụ tuyển dụng, tìm việc qua mạng internet, doanh nghiệp và người lao động còn có thể tham gia tìm người, tìm việc bằng cách đăng thông tin tuyển dụng, ứng tuyển trên Báo Người Lao Động; tuyển dụng, xem thông tin về nhu cầu tuyển dụng trực tiếp tại phòng.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI