Nhiều vị trí đang chờ ứng viên

Tin mới

26/03/2013 09:41

Trở lại với guồng quay thường kỳ của nhu cầu tuyển dụng đối với doanh nghiệp (DN) và tìm việc đối với ứng viên sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, trong tuần lễ thứ ba của tháng 3 - 2013, từ ngày 19 đến 25 - 3, đã có hơn 170 lượt ứng viên được Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động giới thiệu đến các DN qua hình thức đăng báo tự giới thiệu và lưu thông tin tìm việc tại văn phòng.

Trong đó, hơn 40 người đã tìm được việc làm, số còn lại đang chờ phỏng vấn hoặc kết quả phỏng vấn. Phần lớn ứng viên đến đăng ký tìm việc có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên. Ứng viên các ngành kinh doanh, kế toán, tư vấn tài chính, kỹ thuật điện nhận được nhiều lời mời phỏng vấn nhất và cũng là ngành đăng ký dự tuyển đông nhất. Bên cạnh đó, ứng viên thuộc các ngành như hóa, công nghệ thông tin, xây dựng, nhân sự, văn phòng có nhu cầu tìm việc vẫn chiếm một số lượng đáng kể.

Cũng trong thời gian này, đã có 15 lượt DN đến tuyển dụng lao động trực tiếp tại văn phòng. Nhu cầu tuyển dụng của DN khá đa dạng, phân bổ đều ở nhiều trình độ, loại hình công việc. Tuy nhiên, theo thông tin tìm nhân sự từ các DN tuyển dụng trực tiếp cũng như các DN gửi thông tin tuyển dụng thì các vị trí nhân viên kế toán, kinh doanh, nhất là công nhân kỹ thuật và lao động phổ thông vẫn luôn là ưu tiên tuyển dụng từ các DN.

Hiện văn phòng vẫn còn lưu một số nhu cầu tuyển dụng của DN đang chờ ứng viên đăng ký. Đó là vị trí kiểm định viên, nhân viên kinh doanh, nhân viên xuất nhập khẩu, kế toán viên (tốt nghiệp trung cấp trở lên, biết báo cáo thuế, ít nhất 1 năm kinh nghiệm); nhân viên tiếp tân (tốt nghiệp trung cấp, thành thạo vi tính văn phòng); nhân viên kỹ thuật in (tốt nghiệp trung cấp trở lên ngành kỹ thuật in, ưu tiên có kinh nghiệm chế bản); nhân viên kỹ thuật may (tốt nghiệp trung cấp  trở lên, 2 năm kinh nghiệm may mẫu), nhân viên bảo vệ làm việc theo ca...

DN có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động. Số 123 – 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 - TPHCM (lầu 7 – phòng 704). ĐT: 39301698 – 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI